Bất Động Sản

Giới thiệu

 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SÀN INTERLAND

Xuất phát từ mục tiêu tăng cường tính minh bạch cho thị trường bất động sản đồng thời đáp ứng nhu cầu cung cấp các sản phẩm bất động sản phù hợp cho thị trường và mang lại lợi ích cho nhà đầu tư, đối tác, chủ đầu tư. Sàn giao dịch bất động sản INTERLAND ra đời và hoạt động theo đúng quy định của pháp luật nhằm thực hiện sứ mạng cao cả nói trên.

Sàn giao dịch bất động sản INTERLAND hình thành trong giai đoạn thị trường khó khăn nhưng với lợi thế sức trẻ của mình không ngừng khởi tạo niềm tin và uy tín. Từng bước lớn mạnh và phát triển đã thu hút được nhiều dự án đầu tư từ nhiều cá nhân và tổ chức trong nước và nước ngoài. Tạo sự tin cậy trên từng sản phẩm và từng dịch vụ cho mọi khách hàng trong giao dịch bất động sản.

Các lĩnh vực hoạt động chính của Sàn giao dịch bất động sản INTERLAND:

* Môi giới – tư vấn BĐS.

* Phân phối độc quyền BĐS.

* Quản lý, cho thuê văn phòng cao cấp.

* Xúc tiến đầu tư dự án BĐS.

* Thực hiện các chức năng, dịch vụ Sàn GDBĐS.

Với phương châm cũng là khẩu hiệu của Công ty cổ phần đầu tư công nghệ và địa ốc Interland “CONNECTION BY TRUST – KẾT NỐI NIỀM TIN”, Sàn giao dịch bất động sản INTERLAND luôn đặt uy tín lên hàng đầu nhằm tạo niềm tin cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, năng động, với tinh thần “phục vụ khách hàng là niềm vinh dự”, luôn biết tìm kiếm các giải pháp tối ưu nhất để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hài lòng khi hợp tác với Sàn giao dịch bất động sản INTERLAND.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

* Sàn giao dịch bất động sản INTERLAND là sàn trực thuộc Công ty Cổ phần đầu tư công nghệ và địa ốc INTERLAND, sử dung tư cách pháp nhân của Công ty trong mọi hoạt động.

* Sàn giao dịch bất động sản INTERLAND chịu sự quản lý của Hội đồng quản trị, Hội đồng cổ đông Công ty, dưới sự điều hành trực tiếp của Giám đốc Sàn, tuân thủ pháp luật của Nhà nước và Nội quy, Quy chế của Công ty.

Các dự án

  • Dự Án Nam Đô Complex

  • Nam Đô Complex là một tổ hợp khu nhà ở cao tầng, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, trường học và vườn hoa cây xanh với không gian kiến trúc hiện đại, hạ tầng đồng bộ. Dự án được triển khai mang tính đột phá về kiến trúc cảnh quan trong khu vực quận Hoàng Mai và góp phần tạo điểmnhấn đẹp, hiện đại cho khu vực phía Nam của Thủ đô Hà Nội.

  • Central Plaza

  • Central Plaza là cao ốc 19 tầng, với khối tháp đế 4 tầng của tòa nhà dành làm khu thương mại, mua sắm và 02 tầng hầm để xe do Công Ty CP Thanh Niên cùng Công ty Cp Vật tư XNK Tân Bình (TAMEXIM) hợp tác đầu tư.

Copyright © 2011 Interland.vn. All Rights Reserved