Tìm hiểu 8938 iPhone là gì? Cách hiển thị mã xác thực iPhone

Tổng hợp 8938 iPhone là gì? Cách hiển thị mã xác thực không cần nhớ trên iPhone là chủ đề trong nội dung hôm nay của chúng tôi. Theo dõi nội dung để đọc thêm nhé. Cùng với sự phát triển của các thiết bị điện thoại thông minh thì cũng có không ít những hệ điều hành gắn liền với chúng như: iOS, Android,… Mỗi hệ điều hành có những tính năng chuyên dụng riêng biệt. Nhưng ít ai biết iOS có một tính năng rất hữu ích đó là 8938 iPhone. Vậy 8938 iPhone là gì? Cùng xem nhé!

1. 8938 iPhone là gì?

Khái niệm

8938 iPhone là một tính năng ẩn của hệ điều hành iOS. Hầu hết những ai sử dụng hệ điều hành này cũng từng tiếp xúc với 8938 iPhone nhưng không ai biết nó là một tính năng. Nó giúp bạn rút ngắn thao tác cũng như giúp bạn ghi nhớ những thông tin cần thiết. Tính năng này được mặc định sẵn trong hệ điều hành mà chúng ta không cần phải cài đặt nó.

Cách sử dụng tính năng 8938

Đây là một tính năng được mặc định sẵn trong hệ điều hành nên khi bạn sử dụng hệ điều hành iOS thì mặc nhiên nó sẽ được áp dụng.

8938 iPhone là một tính năng không có tên chính thức nhưng ta hãy gọi là tính năng hiển thị mã xác nhận tin nhắn từ iPhone.

Ví dụ: Khi bạn cần nhập mã xác nhận khi truy cập vào trang đăng ký. Thay vì bạn phải ghi nhớ mã xác thực thì 8938 iPhone sẽ thay bạn làm việc này. Khi đó bàn phím iPhone đã hiện sẵn mã xác nhận lên giúp bạn rồi.

2. Ưu điểm tính năng

8938 iPhone là tính năng được tích hợp sẵn trên iOS vô cùng thông minh, tiết kiệm thời gian và công sức, mang lại lợi ích cho người sử dụng. Giúp người dùng ghi nhớ và tự động nhập các mã xác thực khi người dùng đăng nhập vào một tài khoản.

3. Ví dụ minh họa

Để có thể hiểu rõ hơn về tính năng 8938 iPhone thì chúng ta cùng tìm hiểu ví dụ sau đây nhé.

Khi người dùng quên mật khẩu Facebook thì mã xác nhận được gửi về điện thoại. Khi ấy người dùng không cần phải vào tin nhắn mà thiết bị tự động hiện mã OTP.

Bài viết này mang đến cho các bạn về lợi ích của tính năng 8938 iPhone trên hệ điều hành iOS. Hy vọng sẽ gặp lại các bạn ở bài viết tiếp theo nhé!