Bình luận Arcana Dota 2 là gì? Các Arcana Dota 2 đẹp nhất

Phân tích Arcana Dota 2 là gì? Tổng hợp các Arcana Dota 2 đẹp nhất là vấn đề trong nội dung hôm nay của tôi. Theo dõi bài viết để hiểu thêm nhé. Kể từ khi ra mắt dòng trang phục Arcana, Dota 2 đã thu hút được một lượng đánh giá tích cực đến từ cộng đồng game thủ từ khắp nơi trên quốc tế. Arcana như một vụ nổ về sự thành công trong việc tiếp cận và làm thỏa mãn nhu cầu người chơi cũng như minh chứng cho việc sáng tạo. Sau đây hãy cùng mình tổng hợp lại những trang phục Arcana đẹp mắt nhất nhé.

Arcana Dota 2 là gì? Tổng hợp các Arcana Dota 2 đẹp nhất

I. Giới thiệu Arcana Dota 2

1. Arcana là gì ?

Arcana là một dòng trang phục siêu hiếm của tựa game Dota 2 và khi người chơi sử dụng những loại trang phục này, toàn bộ kỹ năng cũng như hiệu ứng, âm thanh của nhân vật đó cũng thay đổi, tạo nên những sự phấn khích tột cùng khi mà chúng khác xa với những nhân vật nguyên bản. Nếu bạn may mắn là người sở hữu chúng, xin chúc mừng vì nó sẽ thu hút toàn bộ người chơi còn lại trong trận đấu và bạn sẽ là một tâm điểm đấy.

2. Vì sao Arcana lại hiếm đến vậy ?

Ban đầu, các nhà phát hành Dota 2 chỉ muốn tạo nên một sự đột phá trong tính năng trang phục của nhân vật, nhưng sau khi ra mắt, Arcana đã thật sự bùng nổ và trở thành mục tiêu của nhiều game thủ của dòng game Moba này. Chính vì vậy sau này, họ đã tạo nên những cuộc bình chọn hằng năm để lựa chọn ra một nhân vật được yêu thích và đưa chúng vào bộ sưu tập Arcana quý báu.

II. Tổng hợp các Arcana Dota 2 đẹp nhất

Bài viết tổng hợp các trang phục Arcana đẹp nhất trong Dota 2 theo thứ tự được yêu thích nhất bởi đông đảo các game thủ quốc tế.

1. Windranger

Vị trí số 1 thuộc về tiên nữ được yêu thích và lựa chọn thường xuyên của các game thủ, Windranger đã điền tên mình vào ngôi đền Arcana và được đông đảo người chơi Dota 2 đánh giá là trang phục Arcana đẹp nhất và có nhiều fanart nhất. Compass of the Rising Gale tuy ra mắt khá muộn nhưng lại là trang phục thành công nhất bởi độ đẹp và hiệu ứng chất chơi.

2. Rubick

Rubick – The Magus Cypher, vị tướng pháp sư thường xuyên xuất hiện trong các giải đấu ở vị trí đi rừng, chủ nhân của dòng trang phục Arcana chiến thắng trong cuộc bầu chọn vào năm 2018. The Magus Cypher đã tạo nên một nét nổi bật hơn cả bởi sự thay đổi trong hiệu ứng ultimate và sở hữu hàng loạt hiệu ứng kỹ năng mới lạ có thể được mở khoá trong quá trình chơi.

3. Earthshaker

Từ hình ảnh một chú bò vác trên mình một chiếc gậy khổng lồ, nhà Valve đã biến Earthshaker thành một con quái thú hung tợn qua những trận chiến. Planetfall là tên gọi của Earthshaker trong Arcana.

4. Queen of Pain

Từng về nhì trong cuộc bình chọn trang phục Arcana vào năm 2015, Queen of Pain cuối cùng cũng được đứng vào hàng ngũ bộ sưu tập Arcana khi Valve cho ra mắt vào tháng 6 năm 2020 với tên gọi Eminence of Ristul, Queen of Pain có 2 kiểu trang phục là màu đỏ tượng trưng cho sự tàn bạo và màu xanh tượng trưng cho sức mạnh tối đa của ngọn lửa địa ngục.

5. Spectre

Là một trong những tướng được yêu thích nhất trong Dota 2, không ngạc nhiên khi dòng Arcana đầu tiên trong năm 2021 thuộc về Spectre. Từ nét ma mị cùng với màu tím chủ đạo ở phiên bản nguyên thuỷ, Spectre Arcana được ra mắt với tên gọi Phantom Advent và thay đổi hoàn toàn màu sắc khiến cho biệt hiệu “bóng ma cô đơn” lại nổi bật hơn bao giờ hết.

6. Wraith King

Valve đã lột xác hoàn toàn hình tượng một vị vua của Wraith King bằng tạo hình một bộ xương ghê rợn với tên gọi The One True King. Wraith King Arcana được ra mắt vào tháng 5 năm 2020 trước Queen of Pain 1 tháng. Sự đột phá này đã mang lại ấn tượng với hàng loạt game thủ quốc tế.

7. Phantom Assassin

Độ đẹp mắt là có, song, đây cũng là trang phục được đầu tư khá kỹ lưỡng của nhà Valve khi từ hiệu ứng kỹ năng cho đến trang bị hay hình dáng đều thay đổi một cách vượt bậc. Không những thế đây cũng là một trong những tướng được chọn nhiều nhất trong các trận đấu, Phantom Assasin ra mắt với tên Manifold Paradox.

8. Ogre Magi

Tên quái vật 2 đầu này là người chiến thắng trong cuộc thi bình chọn trang phục Arcana vào năm 2019 và được ra mắt vào tháng 12 cùng năm. Ogre Magi được các game thủ khá mong chờ xem nhà Valve sẽ lột xác gã khổng lồ 2 đầu này như thế nào, và khi Ogre Magi Arcana – Flockheart’s Gamble – được trình diện thì nó đã không làm sự chờ đợi của người chơi trở nên vô nghĩa.

9. Zeus

Thần thoại Hy lạp cổ đại với lượng kỹ năng đa dạng khiến Zeus trở thành một trong những tướng được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Điều này cũng giúp Zeus có một chân trong Arcana với biệt hiệu Tempest Helm of the Thundergod. Tuy ra mắt đã được 6 năm nhưng Zeus vẫn được đánh giá là trang phục Arcana ấn tượng và đẹp mắt.

10. Pudge

Hình ảnh Pudge đường giữa đã khắc sâu trong tâm trí của nhiều game thủ Dota 2, sự quen thuộc này được hình thành bởi hầu như trận đấu nào cũng có người chơi Pudge. Vị tướng này cũng là chủ nhân của giải bình chọn trang phục Arcana vào năm 2017.

Arcana trở nên nổi tiếng và là nét đặc trưng của Dota 2 bởi sự siêu hiếm mà dòng trang phục này mang lại. Và bài viết này giúp bạn có thể đưa ra lựa chọn cho riêng mình nếu có ý định sở hữu trang phục Arcana, chúc bạn có những phút giây tuyệt vời.