Nhận xét Bộ vi xử lý Unisoc T606 là gì? Và hiệu năng thực tế

Đánh giá Bộ vi xử lý Unisoc T606 là gì? Hiệu năng thực tế ra sao? là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi nội dung để tham khảo nhé. Có rất nhiều bạn đang thắc mắc bộ vi xử lý Unisoc T606 là gì? mà lại được nhiều người dùng ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu về bộ vi xử lý Unisoc T606 là gì? Hiệu năng thực tế ra sao? bạn nhé!

1. Bộ vi xử lý Unisoc T606 là gì?

Ra mắt chính thức vào ngày 10/9 năm 2021, bộ xử lý này có tên gọi đầy đủ là Unisoc Tiger 606 và nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng bởi đây là sản phẩm có chất lượng khá cao trong phân khúc giá rẻ. Bên cạnh đó, chip còn được trang bị bên trong GPU Mali-G57 MC2 giúp đem lại khả năng xử lý đồ họa tốt hơn.

Đồng thời, SoC này được sản xuất trên tiến trình 12nm, có 8 nhân xử lý với hai lõi Cortex-A75 hiệu năng cao có tốc độ xung nhịp 1.6 GHz và 6 nhân Cortex-A55 tiết kiệm năng lượng có xung nhịp 1.6 GHz đem lại nhiều sự tiện dụng, thoải mái cho người dùng.

Vi xử lý Unisoc T606 nhận được sự yêu thích

Vi xử lý Unisoc T606 nhận được sự yêu thích

2. Thông số kĩ thuật chip Unisoc T606

Nội dung Chip Unisoc T606
CPU Đang cập nhật
Lõi GPU Cortex-A75 và Cortex-A55
Công nghệ xử lý Tiến trình 12 nm
GPU Mali-G57 MC2

3. Hiệu năng của chip Unisoc T606

Hiệu năng ổn định

Tuy được định hình ở phân khúc giá rẻ nhưng Unisoc T606 có hiệu năng ổn định, tuyệt vời đem lại khả năng tối ưu khá tốt ở hầu hết các tác vụ từ văn phòng cơ bản đến nâng cao đồng thời người dùng cũng có thể chơi các game như Liên Quân Mobile, PUBG,… mượt mà, nhanh chóng, chúng ta nên ưu tiên cài đặt mức đồ họa thấp để đem lại trải nghiệm mượt mà nhất.

Hiệu năng mượt mà

Hiệu năng mượt mà

Hỗ trợ 4G

Là một con chip dành cho các smartphone giá rẻ đến trung bình vì thế Unisoc T606 chỉ hỗ trợ kết nối 4G. Cụ thể, bộ xử lý này được trang bị chuẩn 4G LTE Cat7 mới nhất, cho tốc độ kết nối nhanh chóng và mượt mà để người dùng luôn có được những trải nghiệm giải trí đa phương tiện tốt nhất có thể.

Bộ xử lý này cũng hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0, cho tốc độ kết nối nhanh chóng đối với người dùng. Đem lại cho người dùng những giây phút làm việc mượt mà, nhanh chóng và những giây phút thư giản thoải mái.

Hỗ trợ 4G cho máy

Hỗ trợ 4G cho máy

Khả năng xử lý hình ảnh nâng cao

Ngoài ra, Unisoc T606 còn có khả năng xử lý hình ảnh nâng cao, có thể hỗ trợ tối đa một camera có độ phân giải 24 MP hoặc hai camera 16 MP với khả năng quay video độ phân giải [email protected] SoC áp dụng giải pháp công cụ hình ảnh do UNISOC phát triển độc lập, được trang bị bộ xử lý tín hiệu hình ảnh ISP 3 lõi.

Với công nghệ Universal Flash Storage (UFS) 2.1 mới được bổ sung, bạn còn có thể nhanh chóng chụp và tải lên những bức ảnh đẹp ưng ý người dùng giúp người dùng có thể lưu giữ những giây phút quan trọng trong cuộc sống.

Hình ảnh rõ nét, chân thực

Hình ảnh rõ nét, chân thực

Bài viết đã giới thiệu đến bạn bộ vi xử lý Unisoc T606 là gì? Hiệu năng thực tế ra sao?. Hy vọng bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân.