Tìm hiểu Chuỗi AvaJi là gì? Thích đồ lắp lánh thì cứ đến đây

Đánh giá Chuỗi AvaJi là gì? Thích đồ lắp lánh thì cứ đến đây mà lựa nhé! là ý tưởng trong nội dung hôm nay của chúng tôi. Theo dõi nội dung để đọc thêm nhé. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng các mặt hàng của người dùng, Thế Giới Di Động đã cho ra mắt chuỗi AvaJi. Nơi cung cấp các sản phẩm chính hãng, có chính sách bảo hành đầy đủ và giá cả công khai. Nhưng bạn có biết chuỗi AvaJi là gì chưa?

Chuỗi AvaJi là gì? Thích đồ lắp lánh thì cứ đến đây mà lựa nhé!

Chuỗi AvaJi là gì?

AvaJi là một thương hiệu của Việt Nam, được kinh doanh độc quyền tại Thế Giới Di Động. Tại đây có bán các mặt hàng thời trang như nhẫn, dây chuyền, lắc, vòng tay, vòng charm, bông tai,… với nhiều kiểu dáng, mẫu mã năng động, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Chuỗi AvaJi cung cấp hai nhóm hàng cụ thể đó là:

  • Mắt kính thời trang: Gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Calvin Klein, Puma, Nike, Skechers, Gues,…
  • Trang sức: Gồm nhẫn, bông tai, dây chuyền, vòng tay, lắc tay, lắc chân, vòng Charm.

Các sản phẩm đến từ AvaJi hứa hẹn không chỉ mang vẻ ngoài trẻ trung, mà còn mang vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. AVAJi hiện tại đang có hệ thống 5 siêu thị tại Hồ Chí Minh.

Không giống nhiều cửa hàng trang sức truyền thống, AvaJi cung cấp đầy đủ các chính sách bảo vệ quyền lợi của khách hàng, đặc biệt là chính sách bảo hành lên đến 12 tháng, cùng nhiều hậu mãi sau khi mua sản phẩm.

Nhiều khách hàng trước giờ mỗi lần muốn mua một món trang sức phải vò đầu bứt tóc tìm cửa hàng uy tín, thì nay đã có AvaJi. Các sản phẩm được kinh doanh tại AvaJi cam kết 100% là sản phẩm chính hãng, khách hàng dù không có kiến thức chuyên môn về trang sức cũng có thể thoải mái chọn mua mà không lo về chất lượng.

Hai ngành hàng mắt kính và trang sức (vàng, bạc, kim loại) giảm thêm 10% khi mua online, bắt đầu từ ngày 13/1- 31/1. Thật tuyệt vời phải không, ghé AvaJi sắm trang sức sành điệu thôi!