Liệt kê Công nghệ âm thanh DTS Headphone : X là gì mới nhất

Tập hợp Công nghệ âm thanh DTS Headphone : X là gì? là vấn đề trong nội dung hôm nay của tôi. Theo dõi nội dung để biết nhé. Ở bài viết này ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về công nghệ âm thanh DTS Headphone: X thường xuất hiện trên các thiết bị máy tính trong những năm gần đây, hãy cùng phân biệt tính năng này với công nghệ âm thanh DTS: X để xem nó khác nhau như thế nào và đặc biệt ra sao nhé!

Tìm hiểu công nghệ âm thanh DTS Headphone : X

1. Công nghệ âm thanh DTS: X là gì?

DTS: X (Digital Theater System) là một “codec âm thanh” (công nghệ mã hóa và giải mã âm thanh từ các dòng tín hiệu) dựa trên cơ sở là sự phục vụ tốt nhất cho các đối tượng người dùng khi nghe, nhằm mục đích tạo âm thanh đa chiều để mang đến trải nghiệm âm thanh giống như trong cuộc sống thực khi nghe.

2. Công nghệ âm thanh DTS Headphone: X là gì?

Công nghệ âm thanh DTS Headphone: X được xem là phiên bản nâng cấp dựa trên DTS: X để mang đến những trải nghiệm âm thanh trên những chiếc tai nghe, âm thanh từ tai nghe không chỉ đi từ 2 hướng vào tai, mà có thể đến từ mọi hướng, đem lại cảm giác sống động và chân thực thường được trang bị trên các thiết bị di động thông minh hay máy tính.

3. DTS Headphone: X hỗ trợ tốt cho các tác vụ nào?

Với khả năng mang lại âm thanh 3 chiều, giúp game thủ cảm nhận chính xác vị trí kẻ địch xung quanh bạn bằng những tiếng động được tái hiện hay chân thực đến mức tạo cho bạn cảm giác như đang tham gia trực tiếp các cảnh phim ngoài đời, mang đến những phút giây trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

4. Làm cách nào để sử dụng DTS Headphone: X?

Để sử dụng DTS Headphone: X, nhà phát hành yêu cầu cung cấp giấy phép có sẵn từ ứng dụng DTS Sound Unbound (Windows 10, Xbox One và Xbox SeriesX / S) có tính phí sử dụng.

Ngoài ra để sử dụng công nghệ này một cách tốt nhất, người dùng nên sử dụng cùng các phục kiện tai nghe hỗ trợ DTS Headphone: X để mang đến trải nghiệm một cách chân thực nhất có thể.

Hy vọng bài viết này cung cấp thông tin hữu ích cho bạn, nếu có thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới nhé!