Nhận định Công nghệ AQUA Fresh trên máy lạnh AQUA là gì?

Chia sẻ Công nghệ AQUA Fresh trên máy lạnh AQUA là gì? Có lợi ích gì? là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng mình. Theo dõi nội dung để tham khảo nhé. Máy lạnh trở thành một thiết bị điện giúp làm mát không khí trong thời tiết nóng như hiện nay. Các dòng máy lạnh thương hiệu AQUA đang được người tiêu dùng lựa chọn nhiều vì những tính năng hữu ích. Đặc biệt là công nghệ AQUA Fresh, cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về công nghệ này nhé!

Công nghệ AQUA Fresh trên máy lạnh AQUA là gì?

1. Công nghệ AQUA Fresh trên máy lạnh Aqua

– Định nghĩa

AQUA Fresh là công nghệ độc quyền của AQUA cho phép máy lạnh tự làm sạch với 3 bước chỉ trong 20 phút.

Điều này giúp bạn có thể tự làm sạch máy lạnh chỉ với một nút bấm trên remote mà không cần phải tốn chi phí vệ sinh định kì.

– Cơ chế hoạt động của công nghệ

Công nghệ AQUA Fresh tự làm sạch chỉ với 3 bước thông minh: Đóng băng dàn lạnh – Rã băng và cuốn trôi – Làm khô dàn lạnh.

+ Bước 1: Đóng băng dàn lạnh

Bạn chỉ cần kích hoạt chức năng này bằng cách nhấn nút trên remote. Dàn lạnh sẽ ngừng hoạt động và bắt đầu chuyển sang trạng thái đóng băng, quá trình này diễn ra trong khoảng 10 phút.

+ Bước 2: Rã băng & cuốn trôi

Sau quá trình đóng băng, quạt trong dàn lạnh sẽ hoạt động để thực hiện việc rã băng. Băng sẽ tan trong vòng 5 phút và chuyển thành nước cuốn trôi sạch bụi bẩn và vi khuẩn.

+ Bước 3: Làm khô dàn lạnh

5 phút còn lại, quạt sẽ hong khô nước trên dàn lạnh, giúp dàn lạnh khô ráo, ngăn ngừa sự hình thành của vi khuẩn và nấm mốc.

2. Lợi ích của công nghệ AQUA Fresh

– Diệt vi khuẩn

Lợi ích đầu tiên phải kể đến của công nghệ AQUA Fresh là giúp làm sạch triệt để vi khuẩn và bụi bẩn.

Giúp không khí thoát ra luôn đảm bảo sạch khuẩn, không mùi hôi bảo vệ tốt hệ hô hấp và sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

– Tiết kiệm thời gian vệ sinh

Công nghệ AQUA Fresh giúp bạn tiết kiệm chi phí vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng định kì cho máy lạnh.

Bạn có thể chủ động vệ sinh máy chỉ với một nút bấm trong remote, giúp máy được vệ sinh sạch sẽ chỉ trong 20 phút. Bảo vệ sức khỏe cho gia đình và nâng cao tuổi thọ máy.

Hy vọng bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích và chức năng của công nghệ AQUA Fresh trên máy lạnh AQUA. Hẹn gặp bạn ở những chuyên đề sau.