Nhận xét Công nghệ ECONAVI trên tủ lạnh Panasonic là gì?

Nhận định Công nghệ ECONAVI trên tủ lạnh Panasonic là gì? Có lợi ích gì? là ý tưởng trong nội dung bây giờ của chúng tôi. Theo dõi nội dung để tham khảo nhé. Panasonic thật biết cách chiều lòng khách hàng của mình, luôn cải tiến và cho ra đời những công nghệ tiên tiến nhất. Trong đó, phải kể đến công nghệ ECONAVI. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết công nghệ này trên tủ lạnh của Panasonic nhé!

1. Công nghệ ECONAVI trên tủ lạnh Panasonic

– ECONAVI là gì?

ECONAVI là công nghệ tiết kiệm điện được hãng Panasonic đưa vào trên các sản phẩm tủ lạnh của mình. Với công nghệ này thì các dòng sản phẩm tủ lạnh Panasonic sẽ giúp gia đình bạn tiếp kiệm điện năng lên đến 17%.

– Cơ chế hoạt động của ECONAVI

Công nghệ ECONAVI sẽ đưa thông tin từ 5 loại cảm biến sau Cảm biến cửa, Cảm biến nhiệt độ bên trong, Cảm biến nhiệt độ phòng, Cảm biến ánh sáng, Cảm biến lưu trữ về tủ lạnh và giúp tủ tối ưu nhiệt độ. Nhiệm vụ của từng cảm biến như sau:

+ Cảm biến cửa: Tính năng này có khả năng nhận biết được tần suất mở/đóng cửa theo thói quen của gia đình bạn và ghi nhớ thói quen này. Giúp nhiệt độ luôn đạt mức lý tưởng.

+ Cảm biến nhiệt độ bên trong: Cảm biến sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ trong tủ cân bằng, khi hơi lạnh bị thất thoát trong quá trình bạn mở/đóng tủ lạnh. Giúp tiết kiệm năng lượng mà bạn không cần điều chỉnh nhiệt độ bằng tay.

+ Cảm biến nhiệt độ phòng: Với cảm biến này, tủ lạnh của bạn sẽ nhận biết được nhiệt độ xung quanh ngoài tủ, từ đó tự động điều chỉnh nhiệt độ trong tủ cho phù hợp.

+ Cảm biến ánh sáng: Chỉ được tích hợp trên tủ lạnh ECONAVI Panasonic có bảng điều khiển bên ngoài. Tủ lạnh sẽ nhận biết được sáng/đêm, cường độ ánh sáng mặt trời. Từ đó, giảm công suất hoạt động khi về đêm (người dùng ít sử dụng) hoặc ít ánh sáng mặt trời, góp phần tiết kiệm điện năng.

+ Cảm biến lưu trữ: Chỉ xuất hiện trên dòng tủ lạnh Panasonic ECONAVI 6 cửa nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Tủ lạnh sẽ biết được lượng đồ ăn, thực phẩm qua ánh sáng bên trong (bên trong sáng thì ít thực phẩm mà bên trong tối có nghĩa là tủ lạnh nhiều thực phẩm). Từ đó, tủ lạnh sẽ đảm bảo thực phẩm nhận được đầy đủ hơi lạnh.

2. Các lợi ích mà công nghệ ECONAVI mang lại

– TIết kiệm điện

Nhờ vào những cảm biến thông minh trên chiếc tủ lạnh có công nghệ ECONAVI mà bạn sẽ được điện năng tiêu thụ trong gia đình khi sử dụng hằng ngày.

– Bảo quản thực phẩm tốt hơn

Công nghệ tiên tiến tối ưu nhiệt độ bảo quản giúp bảo quản thực phẩm như rau củ, thịt, cá,.. tốt hơn.

– Bảo vệ sức khỏe

Đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon, từ đó giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

3. Các sản phẩm tủ lạnh Panasonic sở hữu công nghệ ECONAVI

Hiện nay Điện Máy Xanh có kinh doanh các sản phẩm tủ lạnh Panasonic có công nghệ ECONAVI, bạn có thể tham khảo:

– Tủ lạnh Panasonic Inverter 410 lít NR-BX460WKVN Mới 2020 (20.090.000VND – cập nhật ngày 20/5)

– Tủ lạnh Panasonic Inverter 368 lít NR-BX410WKVN Mới 2020 (17.590.000VND – cập nhật ngày 20/5)

– Tủ lạnh Panasonic Inverter 234 lít NR-BL26AVPVN Mới 2020 (7.390.000VND – cập nhật ngày 20/5)

Hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn. Hãy cùng theo dõi các bài viết sau nhé!