Khám phá Công nghệ iAuto-X trên máy lạnh Panasonic là gì?

Khám phá Công nghệ iAuto-X trên máy lạnh Panasonic là gì? Có lợi ích gì? là ý tưởng trong bài viết hôm nay của chúng mình. Theo dõi bài viết để biết nhé. Những hãng máy lạnh nói chung và Panasonic nói riêng, đã ngày càng đổi mới và cho ra đời những mẫu máy lạnh vừa làm lạnh nhanh mà còn tiết kiệm điện năng. Chúng ta cùng tìm hiểu công nghệ iAUTO-X trên máy lạnh Panasonic trong bài viết này nhé!

1. Công nghệ iAuto-X trên máy lạnh Panasonic

– Công nghệ iAuto-X là gì?

Được trang bị trên dòng máy lạnh Inverter của Panasonic.

iAUTO-X gồm hai công nghệ chính là: P-TECh và AEROWINGS giúp không khi trong phòng được làm lạnh nhanh hơn.

– Cơ chế hoạt động:

Công nghệ P-TECh Công nghệ AEROWINGS
P-TECh (Panasonic Thermal Enhancement Technology) cho phép máy nén lạnh đạt đến công suất tối đa trong thời gian cực ngắn kể từ khi khởi động. Với công nghệ này, bạn sẽ được tận hưởng không khí mát lạnh ngay khi bạn bật máy. AEROWINGS sẽ tập trung luồng gió thổi trong phạm vi hẹp để làm mát nhanh nhất có thể. Sau đó, AEROWINGS đẩy gió lên cao để đưa khí lạnh lan rộng, phân bố đều khắp phòng và bạn sẽ cảm thấy thoải mái vì không bị khí lạnh thổi trực tiếp vào người.

2. Những lợi ích nổi bật mà công nghệ iAuto-X mang lại

– Làm lạnh cực nhanh:

Với sự trợ giúp của hai công nghệ P-TECh và AEROWINGS, khách hàng sẽ không cảm thấy khó chịu khi máy lạnh làm lạnh quá lâu. Tính năng này cũng đã được chứng minh là làm lạnh nhanh hơn 35% so với những loại máy lạnh phổ thông.

– Tiết kiệm điện năng:

Sau khi làm lạnh cực nhanh đến nhiệt độ được thiết lập, máy lạnh sẽ chuyển về chế độ làm lạnh dễ chịu, giúp tiết kiệm điện năng hơn.

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, ngay sau khi máy lạnh chuyển sang chế độ làm lạnh dễ chịu (Autocomfort), người dùng nên bật chế độ cảm biến Econavi để tối ưu việc tiết kiệm điện năng.

– Kéo dài tuổi thọ:

Cũng chính nhờ những công nghệ trên mà máy lạnh Panasonic trở nên bền bỉ hơn, tuổi thọ lên đến hơn 10 năm sử dụng.

Mong bài viết đã cung cấp được những thông tin bổ ích đến bạn!