Nhận định Công nghệ MultiProtect là gì? Lợi ích MultiProtect

Nhận định Công nghệ MultiProtect là gì? Và lợi ích của MultiProtect là vấn đề trong bài viết hôm nay của tôi. Theo dõi bài viết để đọc thêm nhé. MultiProtect là một công nghệ an toàn thường được trang bị nhiều trên pin sạc dự phòng. Vậy công nghệ này thực sự như thế nào, mang lại lợi ích gì? Trong bài viết này, cùng Thế Giới Di Động tìm hiểu nhé!

Công nghệ MultiProtect là gì?

MultiProtect là một công nghệ bảo vệ, đảm bảo an toàn cho pin sạc, thiết bị được sạc và cả người sử dụng, được trang bị nhiều trên pin sạc dự phòng, do hãng Anker nghiên cứu và phát triển.

Quá trình nghiên cứu vô cùng kỹ lưỡng tất cả các mối lo ngại về an toàn liên quan đến pin sạc, từ đó phát triển và tạo ra một công nghệ bảo vệ toàn diện, đảm bảo an toàn cho thiết bị và người sử dụng.

Lợi ích của công nghệ MultiProtect

Bảo vệ pin sạc

Bằng cách kiểm soát và quy định điện áp đầu vào, MuitiProtect sẽ bảo vệ pin sạc của bạn tránh trường hợp điện áp đầu vào quá cao làm cháy pin sạc.

Ngoài ra, công nghệ này còn chống chập điện, rò rỉ điện và quá tải khi sạc, bảo vệ pin sạc luôn an toàn tránh khỏi các nguy cơ cháy nổ.

Bảo vệ thiết bị (điện thoại, máy tính bảng)

MuitiProtect có khả năng kiểm soát và quy định điện áp đầu ra sao cho phù hợp với thiết bị, kiểm soát nhiệt độ ở đầu ra, tránh sạc quá dòng điện hay quá nhiệt khi sạc.

Bên cạnh đó, nguồn điện đầu ra cung cấp cho thiết bị cũng được bảo vệ chống chập điện, rò rỉ điện, đảm bảo an toàn tối đa cho thiết bị của bạn.

Công nghệ MultiProtect có trên sản phẩm nào?

Hệ thống MultiProtect được tích hợp vào hầu như tất cả pin sạc dự phòng của Anker, như: Sạc dự phòng Anker PowerCore A1263,… đem lại cho người dùng sự an tâm tuyệt đối.

Trên đây, Thế Giới Di Động đã giới thiệu với các bạn về công nghệ MultiProtect. Bạn nghĩ sao về công nghệ này? Hãy cùng bình luận bên dưới nhé!