Phân tích Công nghệ NanoeX trên máy lạnh Panasonic là gì?

Đánh giá Công nghệ NanoeX trên máy lạnh Panasonic là gì? Có lợi ích gì nổi bật? là ý tưởng trong bài viết bây giờ của chúng tôi. Theo dõi nội dung để hiểu thêm nhé. Máy lạnh ngày nay được trang bị nhiều công nghệ vượt trội nhằm bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn về công nghệ NanoeX trên máy lạnh Panasonic là gì? Có lợi ích gì nổi bật?

Lý do nên mua máy lạnh Panasonic có công nghệ nanoe™️ X

1. NanoeX: Công nghệ khử mùi + diệt khuẩn từ Panasonic

– Công nghệ NanoeX là gì?

Công nghệ mới độc quyền của Panasonic về khử mùi và diệt khuẩn, sử dụng các phân tử nước tích điện có kích thước siêu nhỏ ức chế hoạt động của vi khuẩn.

Công nghệ NanoeX có khả năng tạo ra lượng gốc OH tăng vượt trội (4800 tỷ) mỗi giây cải tiến nâng cấp hơn so với công nghệ Nano – G.

– Nguyên tắc hoạt động của công nghệ NanoeX

Nguyên tắc hoạt động của công nghệ NanoeX dựa vào điện cực đối bốn chân và bộ phóng điện đa cực Multi-Leader ở máy thông qua 3 bước như sau:

+ Bước 1: Hơi nước được ngưng tụ trên đỉnh bộ phát ion.

+ Bước 2: Điện áp được dẫn qua các hơi nước ngưng tụ.

+ Bước 3: Khi đó NanoeX sẽ được tạo ra và phát tán vào không khí.

Cơ chế làm sạch không khí, lọc bỏ các vi khuẩn tác nhân gây hại được thực hiện qua 3 bước như sau:

+ Bước 1: NanoeX với hàng tỷ gốc -OH được phát ra từ máy lạnh sẽ tiếp xúc với vi khuẩn, vi rút.

+ Bước 2: Tại đây, các gốc -OH sẽ tách lấy Hydro trong vi khuẩn, vi rút.

+ Bước 3: Các gốc -OH tự do sau khi hấp thu Hydro sẽ tạo thành nước gây ức chế hoạt động sinh sôi từ đó vô hiệu hóa vi khuẩn, vi rút ngay trong không khí.

2. Lợi ích của công nghệ NanoeX trên máy lạnh Panasonic

– Khử mùi

Công nghệ NanoeX là hung thần đối với 5 loại mùi khó chịu bao gồm mùi ẩm mốc, mồ hôi, thuốc lá, mùi thú nuôi và mùi thức ăn.

Với kích thước siêu nhỏ chỉ bằng 1/1300 lần so với các hạt hơi nước, hạt NanoeX sẽ xâm nhập sâu vào sâu từng sợi vải, gây ức chế hoạt động của vi khuẩn và các phần tử gây mùi từ đó mang lại nguồn không khí trong lành nhất cho gia đình bạn.

– Vô hiệu hóa vi khuẩn, vi rút

Khi hoạt động máy lạnh sẽ phát ra hàng nghìn tỷ gốc -OH từ bộ phát NanoeX giải phóng giúp ức chế hoạt động và kiểm soát sự phát triển của các chất gây dị ứng, vi khuẩn và virus bảo vệ tối đa sức khỏe cho gia đình bạn.

– Lọc sạch bụi bẩn

Bên cạnh NanoeX, thì các sản phẩm máy lạnh luôn vẫn được duy trì khả năng lọc sạch bụi bẩn vượt trội lên đến 99% bằng 3000 tỷ ion âm từ công nghệ Nanoe – G.

– Thuận lợi khi sử dụng

Điểm nổi bật đối với hệ thống lọc không khí trên máy lạnh Panasonic là chế độ lọc sạch không khí vẫn có thể được bật bằng remote mà không cần phải khởi động máy lạnh. Điều này sẽ giúp tiết kiệm điện sử dụng và góp phần vào việc bảo vệ môi trường.

3. Các sản phẩm có công nghệ NanoeX trên thị trường

Hiện nay, tại Điện máy Xanh đang kinh doanh các sản phẩm máy lạnh Panasonic có công nghệ NanoeX điển hình trên thị trường như:

– Máy lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-XU9UKH-8 loại điều hòa 1 chiều.

– Máy lạnh Panasonic Inverter 1.5 HP CU/CS-VU12UKH-8 loại điều hòa 1 chiều chỉ làm lạnh.

– Máy lạnh Panasonic Inverter 2.5 HP CU/CS-XU24UKH-8 loại điều hòa 1 chiều chỉ làm lạnh.

Như vậy bài viết đã giới thiệu cho bạn về công nghệ NanoeX có trên máy lạnh Panasonic. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn!