Tìm hiểu Công nghệ Turbowash trên máy giặt LG là gì? Lợi ích

Tìm hiểu Công nghệ Turbowash trên máy giặt LG là gì? Có lợi ích gì? là ý tưởng trong bài viết bây giờ của chúng mình. Theo dõi bài viết để tham khảo nhé. Những dòng sản phẩm máy giặt LG hiện nay đang được người tiêu dùng đánh giá cao, nổi bật là công nghệ Turbowash trên máy giặt LG. Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu rõ hơn về công nghệ Turbowash này nhé!

 Công nghệ Turbowash trên máy giặt LG

1. Công nghệ Turbowash trên máy giặt LG

– Công nghệ Turbowash là gì?

Công nghệ Turbowash được nghiên cứu và ra mắt vào năm 2016 và tích hợp trên những dòng máy giặt LG.

Công nghệ Turbowash sử dụng vòi phun đôi, phun trực tiếp bột giặt vào quần áo giúp chu trình giặt được rút ngắn lại nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả giặt sạch tối ưu.

– Nguyên lý hoạt động

Turbo Wash sử dụng hai vòi xả nước áp lực cao: Giúp nước được đẩy mạnh xuống lồng giặt, thấm sâu vào quần áo cùng nước giặt. Nhanh chóng đánh tan các vết bẩn cứng đầu và rút ngắn được thời gian giặt.

Dòng nước áp lực cao giúp xả mạnh và nhanh hơn: Nhờ áp lực nước giúp nước xả mạnh và nhanh hơn trong quá trình giặt. Ở chế độ xả vải, công nghệ Turbowash sẽ xả nước dưới dạng phun sương giúp tăng hiệu quả giặt sạch, nước xả thấm sâu vào trong từng sợi vải.

Đa dạng chế độ quay, tốc độ quay nhanh hơn: Không giống như những dòng máy giặt thông thường với chế độ quay tròn, Turbowash giúp lồng giặt xoay chuyển linh hoạt nhiều cách khác nhau. Bên cạnh đó tốc độ quay nhanh hơn, khả năng vắt khô cao hơn.

2. Những lợi ích mà cồng nghệ Turbowash mang lại

– Đánh tan hết vết bẩn

Công nghệ Turbowash có lồng giặt chuyển động đa dạng, áp lực nước mạnh với hai vòi xả thay đổi chế độ tùy theo chu trình giặt giúp quần áo được giặt sạch hơn.

– Khối lượng giặt lớn hơn

LG Turbowash có khả năng giặt được một khối lượng quần áo lớn, đảm bảo hiệu quả giặt sạch giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí.

– Tiết kiệm thời gian giặt

Công nghệ Turbowash giúp tiết kiệm đến 59 phút giặt giũ bởi cơ chế giặt và xả nhanh.

Bạn có thể tiết kiệm gần 1 giờ đồng hồ cho những công việc quan trọng khác.

– Tiết kiệm chi phí của gia đình

Nhờ vào công nghệ giặt nhanh, rút ngắn thời gian giặt và giặt được quần áo khối lượng nhiều mà bạn có thể tiết kiệm được thời gian giặt giũ, tiết kiệm điện năng tới 15% và nước lên tới 40%.

3. Những dòng máy giặt được trang bị công nghệ

Một số dòng máy giặt LG được trang bị công nghệ Turbowash bạn có thể tham khảo như: Máy giặt sấy LG Inverter 10.5 kg FG1405H3W1, LG Inverter 10.5 kg FV1450S2B, LG Inverter 8.5 kg FC1485S2W, LG Inverter 10.5 kg FV1450H2B,…

Không chỉ mỗi công nghệ Turbowash mà máy còn trang bị những công nghệ thông minh và những tính năng hữu ích khác. Máy giặt LG thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí đáng kể và đem lại những tiện ích tối đa.

Hy vọng bài viết giúp bạn hiểu hơn về công nghệ Turbowash trên máy giặt LG và những lợi ích mà công nghệ mới này đem lại. Hẹn gặp bạn ở những bài viết sau.