Tìm hiểu về đồng hồ Open Heart là gì? Nguồn gốc và ý nghĩa

Tập hợp Đồng hồ Open Heart là gì? Có đặc điểm gì? Có nên mua không? là ý tưởng trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi nội dung để hiểu thêm nhé. Đồng hồ Open Heart là sự kết hợp giữa phong cách cổ điển với nét sang trọng, tinh tế và đầy nghệ thuật, cùng chuyển động mượt mà.Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ một số thông tin về đồng hồ Open Heart là gì. Có đặc điểm gì? Có nên mua không? Cùng xem ngay thôi!

1. Đồng hồ Open Heart là gì?

Đồng hồ Open Heart hay còn gọi là đồng hồ lộ tim, là tên gọi chung dành cho những mẫu đồng hồ cơ với một cửa sổ để lộ ra phần trái tim nằm ngay trên mặt số.

Trái tim bao gồm bánh lắc và lò xo, chính là phần quan trọng nhất, quyết định độ chính xác của đồng hồ. Đây chính là đặc điểm cốt lõi để hình thành nên cái tên Open Heart.

2. Nguồn gốc và ý nghĩa của đồng hồ Open Heart

Nguồn gốc

Open Heart thuộc nhóm đồng hồ cơ lộ máy với mức độ vừa đủ để thấy được những chuyển động mượt mà của bộ máy cơ khí bên trong, lại vừa không gây rối mắt, cản trở việc xem thời gian.

Lấy cảm hứng từ phong cách lộ máy của đồng hồ Tourbillon với những chuyển động liên tục, mượt mà không ngừng nghỉ, cho ra độ chính xác cực cao không kém cạnh các loại đồng hồ điện tử hay đồng hồ kim khác.

Ý nghĩa

Sức hút của đồng hồ Open Heart đến từ sự dung hòa giữa nét đẹp cổ điển, sang trọng của mặt số đơn giản với nét đẹp thu hút, nghệ thuật của ô cửa sổ lộ bộ máy cơ bên trong.

Tốc độ bánh lắc càng cao, lò xo co dãn càng nhiều thì đồng hồ càng chính xác. Với đồng hồ Open Heart, chúng ta hoàn toàn có thể thấy được sự huyền bí vốn dĩ luôn ẩn sâu bên trong này.

3. Những mẫu đồng hồ Open Heart đang kinh doanh

Đồng hồ Open Heart dành cho nam

Đồng hồ Open Heart dành cho nam được thiết kế sang trọng, tinh xảo, có tuổi thọ cao, vừa tôn lên sự lịch lãm, quý phái và cổ điển, vừa tôn lên sự mạnh mẽ, nam tính. Thích hợp để diện trong nhiều dịp như hẹn hò, tiệc tùng, gặp gỡ đối tác,…

Đồng hồ Open Heart dành cho nữ

Đồng hồ Open Heart dành cho nữ được thiết kế tinh xảo, đơn giản, thanh lịch, theo phong cách hoà trộn giữa cổ điển và hiện đại toát lên vẻ sang trọng, quý phái. Đồng hồ Open Heart sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chị em trong những buổi hẹn hò lãng mạn, khi đi làm, gặp gỡ đối tác,…

Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn đã có những thông tin về đồng hồ Open Heart là gì? Có đặc điểm gì? Có nên mua không? Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo!