Khám phá Đồng hồ Popart là gì? Và cách chỉnh đồng hồ Popart

Liệt kê Đồng hồ Popart là gì? Hướng dẫn chi tiết cách chỉnh đồng hồ Popart là ý tưởng trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi nội dung để tham khảo nhé. Đồng hồ điện tử Popart dành cho trẻ em đang ngày càng được ưa chuộng bởi mẫu mã đa dạng, thiết kế hiện đại, màu sắc nổi bật và đặc biệt là được trang bị nhiều tính năng vượt trội. Vậy loại đồng hồ này là gì và cách chỉnh đồng hồ Popart như thế nào? Hãy cùng Thế Giới Di Động tìm hiểu nhé!

1. Đồng hồ điện tử Popart trẻ em là gì?

Đồng hồ điện tử Popart là dòng sản phẩm được thiết kế dành riêng cho đối tượng trẻ em.

Với khả năng chống nước lên đến tận 5 ATM cùng thiết kế năng động và phong cách thể thao, chắc chắn mẫu đồng hồ này sẽ làm các bạn nhỏ say mê ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt, sản phẩm cũng có đa dạng màu sắc để phù hợp với các bé trai hoặc gái.

Các mẫu đồng hồ Popart hoạt động bằng pin nên rất an toàn và bền bỉ. Ngoài ra, phần dây đeo và khung viền đa phần đều được làm từ cao su và nhựa cứng, không chỉ tạo cảm giác thoải mái khi đeo mà ngay cả khi các bé đùa nghịch cũng không sợ bị hư hỏng, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như chức năng của đồng hồ.

2. Các tính năng của đồng hồ điện tử Popart

Đồng hồ điện tử Popart được xem là phương tiện giúp bố mẹ rèn luyện tính kỷ luật về thời gian cho các con. Bên cạnh chức năng xem giờ thông thường, dòng đồng hồ trẻ em này còn sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt khác như báo thức, lịch thứ, lịch ngày, đồng hồ bấm giờ giúp các bé chủ động hơn với thời gian của mình.

Thông qua các tính năng trên, bé có thể tự đặt báo thức để dậy đúng giờ mỗi sáng, xem thứ ngày tháng để soạn sách vở theo thời khóa biểu hay bấm giờ chia thời gian cho các môn học một cách khoa học hơn.

3. Cách chỉnh đồng hồ điện tử Popart chuẩn nhất

Cách chỉnh đồng hồ điện tử Popart để xem các thông số cơ bản

Để có thể chỉnh đồng hồ điện tử Popart chính xác thì phụ huynh phải hướng dẫn cho các bé về cấu trúc sản phẩm gồm có 4 nút ở hai phần kế bên tuần tự là: Light (L), Mode (M), Start (S) và Reset (R).

Chi tiết:

– Bấm nút M 3 lần sau đó bấm R để điều chỉnh phút, tiếp đến bấm S để điều chỉnh phút đúng.

– Bấm R để điều chỉnh giờ, sau đó bấm S để điều chỉnh giờ đúng.

– Bấm R để điều chỉnh ngày rồi bấm S để điều chỉnh ngày đúng.

– Bấm R để điều chỉnh tháng sau đó bấm S để điều chỉnh ngày đúng.

– Bấm R để điều chỉnh thứ tiếp đến bấm S để điều chỉnh thứ đúng.

Sau khi hoàn thành việc điều chỉnh các thông số cơ bản, hãy bấm nút M để chuyển về trạng thái bình thường.

Cách sử dụng tính năng báo thức của đồng hồ Popart

Báo thức là một tính năng vô cùng hữu hiệu trên đồng hồ điện tử Popart, nhờ có nó mà thiết bị có thể hoạt động như một chiếc đồng hồ báo thức thu nhỏ. Từ đó nhắc nhở các bé đã đến giờ học tập hoặc đi ngủ,…

– Cách hẹn giờ báo thức:

Để hẹn giờ báo thức trên đồng hồ điện tử Popart, từ màn hình chế độ xem giờ người dùng ấn hai lần vào nút Mode (M). Để thay đổi hoặc đặt giờ, hãy ấn nút Start (S) đến giờ muốn đặt. Lưu ý, đồng hồ hiển thị AM là giờ buổi sáng, PM là giờ buổi chiều.

Để xem giờ báo thức đã đặt, bấm giữ nút R.

– Cách tắt báo thức:

Để tắt báo thức, nhấn đồng thời 2 nút Start (S) + Reset (R), khi hình chuông đen được hiển thị ở ô kim giây nghĩa là đã kích hoạt chế độ tắt báo thức.

Như vậy, thông qua bài viết trên chúng tôi đã mang tới cho các bạn những thông tin hữu ích về đặc điểm của đồng hồ Popart cũng như cách chỉnh đồng hồ Popart. Hy vọng từ những chia sẻ này, các bạn sẽ lựa chọn được cho con em chiếc đồng hồ điện tử phù hợp để các bé theo dõi và học được cách quản lý thời gian hiệu quả.