Chia sẻ Giftcode là gì? Mẹo cập nhật thông tin nhận Giftcode

Tổng hợp Giftcode là gì? Cách nhận và mẹo cập nhật thông tin Giftcode là vấn đề trong bài viết bây giờ của tôi. Theo dõi nội dung để hiểu thêm nhé. Giftcode là một thuật ngữ không còn quá xa lạ đối với những người chơi game online hiện nay. Vậy Giftcode là gì? Nhận Giftcode như thế nào? Có lưu ý gì khi nhận Giftcode không? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết bên dưới nhé!

Giftcode là gì?

I. Giftcode là gì?

Giftcode là một dãy ký tự thường ở dạng chữ và số được sử dụng để đổi những phần quà từ nhà sản xuất game phát hành. Giftcode là ngẫu nhiên được nhà phát hành phát cho mỗi người chơi và thường thì số lượng giftcode sẽ chỉ có hạn sử dụng nhất định. Giftcode sẽ được nhà phát hành game phát hành vào các sự kiện đặc biệt nhằm thu hút số lượng game thủ tham gia.

Ngoài ra, đối với một số game thì giftcode sẽ được tặng cho các người chơi mới với mục đích kích thích người chơi tiến tới quyết định trải nghiệm game. Những mã giftcode này sẽ chỉ được áp dụng duy nhất 1 lần đối với mỗi tài khoản trong mỗi lần phát hành.

Giftcode sự kiện Tri ân

Giftcode sự kiện Tri ân

II. Đặc trưng của Giftcode

1. Phần quà ngẫu nhiên

Giftcode chứa bên trong mình là các phần quà hấp dẫn, có giá trị đối với các game thủ trong quá trình chơi game. Đó có thể là những vật phẩm, các tướng, trang phục, vàng hay vật phẩm được sử dụng để mua hàng, đổi hàng trong các store. Tùy vào từng loại game thì giftcode sẽ chứa các phần quà khác nhau dành cho game thủ. Những vật phẩm này sẽ được phát ngẫu nhiên cho người chơi, điều này tạo ra tính hấp dẫn cho giftcode.

MP40 Ma Mị ngẫu nhiên

MP40 Ma Mị ngẫu nhiên

2. Đa dạng vật phẩm

Tùy thuộc vào từng sự kiện với tính chất, quy mô lớn nhỏ khác nhau mà nhà sản xuất sẽ đưa vào các mã giftcode khác nhau, chứa các phần quà hấp dẫn khác nhau. Những vật phẩm sẽ đa dạng tùy thuộc vào sự kiện của game. Những vật phẩm này sẽ là phần thưởng vô cùng thú vị cho người chơi, có thể là những vật phẩm hiếm chỉ có sự kiện đó mới có.

Những phần quà ngẫu nhiên cực chất

Những phần quà ngẫu nhiên cực chất

III. Phân loại Giftcode

1. Giftcode dành cho các gamer đăng ký trước

Giftcode dành cho các gamer đăng ký trước là loại giftcode đặc biệt khi có một số game mới phát hành và người chơi đăng ký để trải nghiệm game trước hết tất cả. Khi này người chơi sẽ được hệ thống thêm tự động gửi bạn giftcode khi vào game để bạn có thể nhận được những vật phẩm tốt để khởi đầu chơi dễ dàng hơn.

Đăng ký trước game để nhận Giftcode

Đăng ký trước game để nhận Giftcode

2. Giftcode dành cho sự kiện

Giftcode dành cho những bạn tham gia sự kiện trên fanpage facebook của game. Những sự kiện này sẽ là những sự kiện đặc biệt dành cho người chơi có theo dõi fanpage của tựa game đang chơi. Khi bạn tham gia đầy đủ sự kiện thì giftcode sẽ phát vào hòm thư facebook của những bạn tham gia.

Xem stream nhận Giftcode

Xem stream nhận Giftcode

3. Giftcode từ trang báo game

Giftcode từ các trang báo game tặng cho độc giả. Đây là các giftcode được nhà phát hành game hợp tác với các bên viết tin về game để quảng cáo về game, qua đó cũng sẽ phát ra những giftcode đặc biệt dành cho các bạn tìm kiếm thông tin game trên các trang báo hay đăng tin về game.

Liên quan phát hành Giftcode toàn server

Liên quan phát hành Giftcode toàn server

IV. Cách để nhận mã Giftcode

Để có thể sở hữu các mã giftcode thì không phải là việc quá khó khăn. Một số trường hợp giftcode sẽ được phát trên các form hoặc là các sự kiện dành cho game thủ. Dựa vào những loại Giftcode ở trên bạn có thể tìm kiếm tựa game mình đang chơi trên các fanpage game đó hoặc những bài báo game liên quan.

Garena phát hành Giftcode Free Fire

Garena phát hành Giftcode Free Fire

Ngoài ra, các bạn cũng có thể sở hữu mã giftcode thông qua việc tham gia các sự kiện trên diễn đàn hoặc tải app game nhận giftcode, mở tài khoản mới cũng sẽ nhận được mã giftcode, làm các nhiệm vụ trong game, tham gia giải đấu lớn, cập nhật các phiên bản mới của game, tham gia sự kiện đặc biệt,…

V. Lưu ý khi nhận mã Giftcode

1. Thời hạn mã Giftcode

Hiện tại có 2 loại giftcode mà người chơi có thể nhận là giftcode có thời hạn và giftcode không thời hạn. Giftcode có thời hạn thì người chơi cần chú ý đến thời gian kết thúc của giftcode, vì thường loại giftcode này chỉ tồn tại trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện. Nếu người chơi để quá thời gian nhận quà thì giftcode sẽ trở nên vô dụng.

Đối với giftcode vô thời hạn thì ngược lại, đây là loại giftcode mà bạn muốn nhận khi nào cũng được và không có hạn cũng như thời gian nhập code.

Hạn nhập code trong 30 ngày

Hạn nhập code trong 30 ngày

2. Lừa đảo

Trong những sự kiện có phát giftcode thì thường là nhà phát hành sẽ không yêu cầu game thủ đăng nhập tài khoản để nhận giftcode. Trong một số trường hợp nếu có yêu cầu đăng nhập thì người chơi cần chú ý rõ nơi nhập thông tin game của người chơi.

Điều này giúp tránh được trường hợp các tên lừa đảo sẽ lợi dụng việc phát giftcode để mạo danh trang web nhà phát hành game nhằm trục lợi, khiến người chơi mất tài khoản. Vì thế, nên bạn hãy là người chơi thông thái và cẩn thận với các hình thức tinh vi này nhé!

VI. Cách để cập nhật thông tin Giftcode nhanh nhất

1. Theo dõi trang Game/App Thế Giới Di Động

Hiện tại, Thế Giới Di Động là nơi luôn cập nhật các tin tức về giftcode giúp game thủ có thể nắm bắt thông tin nhanh nhất. Tại đây, các bạn có thể tìm thấy những tựa game mình đang chơi có phát giftcode hay không. Trang Game/App luôn luôn cập nhật thông tin về nhiều giftcode đến các người chơi một cách nhanh nhất hàng tuần.

Trang tin tức Game/App

Trang tin tức Game/App

Có thể bạn quan tâm:

2. Theo dõi các Fanpage game mà bạn yêu thích

Hiện tại mọi tựa game đều có những Fanpage công đồng những người chơi tựa game đó. Bạn có thể theo dõi những cộng đồng đó để có thể biết đến những sự kiện phát giftcode mà các người chơi chia sẻ với nhau. Đây cũng là nơi mà các sự kiện của nhà phát hành sẽ đăng thường xuyên và sớm nhất, người chơi có thể tranh thủ thời gian tham gia và theo dõi để có thể nhận cho mình những phần thưởng xứng đáng.

Fanpage Free Fire

Fanpage Free Fire

Trên đây là bài viết về Giftcode và cách nhận chúng trong game. Mong rằng bài viết sẽ mang lại cho bạn những kiến thức hữu ích. Hãy chia sẻ bài viết đến bạn bè cùng biết nhé!