Tìm hiểu HP Sure View là gì? Và cách kích hoạt như thế nào?

Phân tích Công nghệ bảo mật HP Sure View là gì? Cách kích hoạt như thế nào? là vấn đề trong nội dung hôm nay của chúng mình. Theo dõi bài viết để hiểu nhé. Bạn đang tìm một chiếc laptop hỗ trợ trong việc ngăn chặn người khác thấy mình đang làm gì trên màn hình laptop. Công nghệ HP Sure View trên laptop HP là một gợi ý cho bạn. Hôm nay các bạn cùng mình tìm hiểu công nghệ qua bài viết này nhé.

1. HP Sure View là gì? Có trên thiết bị nào?

– HP Sure View là công nghệ giúp bảo mật thông tin hiển thị trên màn hình laptop, khi người khác nhìn vào màn hình laptop bạn ở 2 phía sẽ không thể thấy được thông tin (tài khoản Mail, Facebbook, thông tin bảo mật công ty,…) hiển thị trên màn hình máy tính bạn.

– Các dòng sản phẩm được tích hợp công nghệ này thường là các dòng máy HP doanh nhân, mang đến độ bảo mật cho cá nhân muốn bảo mật thông tin khi di chuyển bên ngoài (VD: bạn ngồi trên máy bay để làm việc, khi bật tính năng này sẽ khiến người muốn xem màn hình làm việc của bạn sẽ không được). Với tính năng này sẽ làm cho máy tính có giá thành cao hơn so với bình thường và hãng HP ước tính một màn hình bộ lọc riêng tư thông thường có giá khoảng 1.160.000VNĐ. Các dòng sản phẩm được trang bị HP Sure View như HP EliteBook 840 G3, HP EliteBook 1040 G3,…. Ngoài ra hãng cũng cho biết, tương lai công nghệ này sẽ được dùng trên màn hình máy tính để bàn.

– HP Sure View mang đến cho người dùng coi trọng sự riêng tư khi di chuyển, ngoài ra nó còn mang đến:

+ Khả năng tiện dụng, bật/tắt nhanh chóng.

+ Chia sẻ nội dung trên màn hình hiển thị với đồng nghiệp, mà bạn không cần phải xóa bộ lọc riêng từ bên ngoài.

– Từ đại diện hãng HP đã xác nhận bạn sẽ hy sinh một chút độ sáng và độ phong phú của màn hình, nhưng điều này bạn không cần phải lo lắng khi phải đánh đổi thông tin với một chút ánh sáng sẽ không ảnh hưởng nhiều.

2. Cách kích hoạt HP Sure View.

– Bạn muốn bật màn hình riêng tư bạn hãy nhấn tổ hợp phím Fn + F2.

– Ở tổ hợp phím Fn + F5 bạn sẽ điều chỉnh chế độ riêng tư cho môi trường tối hơn

– Với tổ hợp phím Fn + F2: sẽ tắt màn hình riêng tư.

– Bạn muốn ở chế độ bảo mật cao nhất bạn hãy nhấn tổ hợp phím Fn + P

Lưu ý: Khi dùng tính năng HP Sure View này thì màn hình Laptop của bạn sẽ cho màu hiển thị tối hơn.

Như vậy chỉ qua một vài thao tác nhỏ bạn đã bảo vệ được thông tin trên màn hình máy tính khi di chuyển, giúp bạn yên tâm hơn khi làm việc. Chúc các bạn thành công!