Tập hợp iCloud là gì? Tính năng tiện ích của iCloud trên iOS

Tập hợp iCloud là gì? Các tính năng tiện ích của iCloud trên thiết bị iOS là chủ đề trong nội dung bây giờ của chúng tôi. Theo dõi bài viết để hiểu nhé. iCloud chắc hẳn không còn xa lạ gì với những tín đồ dùng các thiết bị iOS rồi. Vậy thì bài viết này hãy cùng mình tìm hiểu thêm các tính năng tiện ích của iCloud trên thiết bị iOS nhé!

1. iCloud là gì ?

iCloud là một gói gồm nhiều dịch vụ đám mây miễn phí của Apple nhằm đồng bộ hóa dự liệu giữa các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod touch, MacOS và máy tính các nhân.

Với tài khoản iCloud bạn có thể sử dụng các dịch vụ như iCloud Drive, iCloud Photo Library, Find My Phone, Family Sharing, ….

2. Các tính năng tiện ích của iCloud

– iCloud Drive

Với iCloud Drive, bạn có thể lưu trữ một cách an toàn tất cả các dữ liệu của bạn trong iCloud và truy cập chúng từ iPhone, iPad, Macbook, máy tính..

Trên thiết bị iOS của bạn, những tài liệu của bạn được tìm thấy dễ dàng hơn bao giờ hết, nhờ vào ứng dụng iCloud Drive cho phép bạn truy cập tất cả các tập tin bạn lưu trữ trong iCloud một các thuận tiện và nhanh chóng nhất.

– iCloud Photo Library

iCloud Photo Library lưu trữ tất cả các ảnh và video mà bạn có, bạn có thể truy cập chúng từ iPhone, iPad, iPod touch, Mac hoặc PC trên trang chủ iCloud.

iCloud Photo cho phép bạn chia sẻ những hình ảnh của bạn một cách nhanh chóng, bạn có thể kiểm soát cho phép lựa chọn hiển thị những hình ảnh mà bạn muốn người khác nhìn thấy.

– Find My Phone

Find My Phone là một tính năng được Apple tích hợp trên các thiết bị của mình, cho phép người dùng tìm lại các thiết bị vô tình để quên ở đâu đó hoặc bị đánh cắp.

Find My Phone cho phép tìm kiếm thiết bị, ngoài ra còn cho phép xóa hay khóa thiết bị của bạn từ xa.

Như vậy mình vừa giới thiệu cho bạn một số tính năng tiện ích trên iCloud và giúp bạn hiểu hơn về iCloud.

Chúc các bạn thành công.