Tìm hiểu KS là gì? Ý nghĩa KS trong game online và cuộc sống

Tập hợp KS là gì? Ý nghĩa của KS trong game online và cuộc sống hằng ngày là ý tưởng trong nội dung hôm nay của chúng mình. Theo dõi nội dung để hiểu nhé. Khi đang chơi game hoặc trong cuộc sống hằng ngày, đôi khi bạn bắt gặp từ KS nhưng không biết đó là gì. Bài viết dưới đây mình sẽ giải thích KS là gì và ý nghĩa của từ này trong game và trong các trường hợp khác. Hãy cùng theo dõi nhé!

KS là gì? Ý nghĩa của KS trong game online và cuộc sống hằng ngày

KS là gì?

KS là từ viết tắt của cụm từ ghép giữa Kill và Stealing, có nghĩa là cướp mạng. Hiểu nôm na nghĩa là cướp công kết liễu mạng đối phương của đồng đội.

KS là từ viết tắt của cụm từ ghép giữa Kill và Stealing

KS là từ viết tắt của cụm từ ghép giữa Kill và Stealing

Ý nghĩa của KS trong game

Hành động KS là một hành động khá là khó chịu, gây mất đi tình đồng đội khi chơi các tựa game MOBA như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân, Tốc Chiến, Dota 2,… Khi bạn tấn công đối thủ và sắp kết liễu được mạng thì một người “đồng đội” từ đâu tới tung chiêu quyết định và ăn mạng một cách ngon lành. Điều này sẽ khiến bạn thật sự khó chịu đúng không nào!

Hành động KS hết mạng của đồng đội thật sự không friendly lắm

Hành động KS hết mạng của đồng đội thật sự không friendly lắm

KS là hành động khá ích kỷ. KS mạng sẽ đem lại vàng và có thể là danh tiếng MVP cho bạn trong trận đó, nhưng nếu KS quá nhiều thì bạn có thể bị đồng đội “report” vì có hành vi không đẹp khi chơi game.

Một người chơi nếu như KS quá nhiều sẽ làm cho những người khác không có đủ tiền để mua thêm các trang bị để gia tăng sức mạnh. Điều này sẽ làm cho trình độ của cả team ngày càng chênh lệch và khi bạn lỡ mất mạng thì cả team sẽ không đủ sức chống với kẻ địch khi giao tranh xảy ra. Vậy nên, bạn chỉ nên KS trong những trận đánh thường với bạn bè thân thiết để “troll” họ. Đừng chỉ nên chăm chăm canh KS mạng của người khác mà hãy nên giúp đỡ đồng đội trong giao tranh bạn nhé!

Nghĩa khác của KS

1. Trên Facebook

Bên cạnh nghĩa được dùng trong game, KS còn được sử dụng khá phổ biến trên các mạng xã hội, đặc biệt là trên Facebook. Nghĩa của từ ks được sử dụng phổ biến nhất trên facebook là “không sao”. Vì để tiết kiệm thời gian nhắn tin nên người dùng Facebook thường nhắn “không sao” thành ks luôn cho tiện.

KS còn có nghĩa là

KS còn có nghĩa là “Không sao” trên Facebook

2. Trong cuộc sống hằng ngày

KS trong những cuộc trò chuyện hằng ngày được mọi người sử dụng là từ viết tắt của “khách sạn”. Lý do cũng là do để tiết kiệm thời gian soạn tin và đây cũng là địa điểm mọi người thường lui tới để nghỉ ngơi, tổ chức tiệc, hội họp,… nên cũng không quá khó hiểu khi từ này được viết tắt.

KS còn là từ viết tắt của “khách sạn”

KS còn là từ viết tắt của “khách sạn”

Trên đây là bài viết giúp bạn hiểu rõ KS là gì và nghĩa của KS trong game online và cuộc sống hằng ngày. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ này. Nếu có thắc mắc về thuật ngữ nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!