Tập hợp Lỗi follow quá nhanh trên TikTok là gì? Cách xử lý

Khám phá Lỗi follow quá nhanh trên TikTok là gì? Cách xử lý khi gặp lỗi là ý tưởng trong bài viết hôm nay của tôi. Theo dõi nội dung để biết nhé. Trong quá trình sử dụng TikTok, nếu bạn tình cờ xem được một kênh người dùng nào đó có những nội dung thú vị thì bạn sẽ lựa chọn follow (theo dõi) họ ngay. Tuy nhiên, khi bạn follow quá nhanh thì sẽ có những lỗi không đáng có xuất hiện khiến bạn khó hiểu. Đừng lo, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý khi gặp lỗi follow quá nhanh trên TikTok. Cùng theo dõi ngay nhé!

Cách xử lý khi gặp lỗi follow quá nhanh trên TikTok

I. Bạn đang follow quá nhanh trên TikTok là sao?

Khi bạn mới sử dụng TikTok, bạn muốn có thêm thật nhiều người bạn mới thông qua cách thức follow họ. Chính vì như thế mà bạn thực hiện thao tác nhấn follow quá nhiều người trong một khoảng thời gian. Thế nên hệ thống sẽ có ngay thông báo gửi đến bạn là “Bạn đang Follow quá nhanh trên TikTok”.

Thông thường, trong một ngày nếu bạn thực hiện việc follow trên khoảng 75 người thì TikTok sẽ gửi thông báo như thế đến bạn. Và bất kể tài khoản của bạn dù mới hay cũ thì sẽ bị báo cáo ngay khi vi phạm.

Lỗi Follow quá nhanh trên TikTok

Lỗi Follow quá nhanh trên TikTok

II. Cách xử lý khi gặp lỗi follow quá nhanh trên Tiktok

    • Tạm thời không được phép theo dõi bất kỳ người dùng Tiktok nào trong ít nhất 24 giờ: Khi nhận được thông báo về lỗi này, đầu tiên bạn cần làm là tạm thời không theo dõi bất cứ người dùng TikTok nào khác trong vòng ít nhất là 24 giờ, thậm chí là 3 ngày. Đây là một giải pháp tốt nhất nhằm giải quyết vấn đề này nhưng bạn vẫn có thể nhận được cho mình thêm về một lượng người theo dõi kha khá.
    • Sau khoảng thời gian đó, chỉ nên giới hạn số lượng tài khoản theo dõi: Tiếp theo, điều bạn cần làm là ngừng theo dõi mọi người một cách vội vàng và nhanh chóng. Thay vào đó, bạn hãy theo dõi khoảng 10 đến 15 người sau khoảng thời gian từ 5 đến 10 phút và cứ thực hiện lặp lại như vậy.
    • Không sử dụng các công cụ tự động theo dõi hay tự động thích trên Tiktok: Người dùng không nên sử dụng các công cụ tự động theo dõi mà thay vào đó bạn hãy nhấn nút Theo dõi từng người dùng và đừng quên thích, để lại bình luận và nhận xét về video của người dùng đăng tải lên.

III. Một số câu hỏi liên quan

1. Bị báo đang follow quá nhanh trên Tiktok có bị chặn không?

Trả lời: Cũng giống như những mạng xã hội khác, TikTok cũng có những quy định cộng động mà nhà phát hành đặt ra nhằm ngăn chặn những hành vi sai trái, spam ảnh hưởng đến người dùng. Chính vì vậy nếu có bất thường được phát hiện thì hệ thống sẽ thông báo ngay đến với người dùng.

Và khi bạn đang bị thông báo là Follow quá nhanh trên TikTok thì bạn sẽ không thể tiếp tục follow được nữa và nền tảng này sẽ chặn tính năng Follow của bạn ít nhất là 24 giờ cùng ngày hoặc lên đến vài ngày. Tuy nhiên, nếu bạn được mở chặn mà vẫn tiếp tục tái phạm thì TikTok sẽ chặn bạn trong một thời gian dài hơn hoặc thậm chí khóa luôn tài khoản của bạn.

 Bị báo đang follow quá nhanh có bị chặn không

Bị báo đang follow quá nhanh có bị chặn không

2. Tại sao TikTok lại báo “Bạn đang bình luận quá nhanh?”

Trả lời: Cũng như lỗi “follow quá nhanh”, thông báo “Bạn đang bình luận quá nhanh” xuất hiện khi người dùng bình luận liên tục mà không có thời gian tạm dừng, lúc này TikTok sẽ cho rằng những bình luận của bạn là robot thực hiện hoặc là spam. Và trong trường hợp này, TikTok có thể ngừng hoạt động tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ nhằm tránh những hành vi lạm dụng spam khác.

Bạn đang bình luận quá nhanh là lỗi gì

Bạn đang bình luận quá nhanh là lỗi gì

3. “Nhấn quá nhanh” nghĩa là gì?

Trả lời: Người dùng nếu nhận được thông báo “Nhấn quá nhanh” này có nghĩa là bạn đang nhấn Like (thích) các nội dung quá nhanh chóng. Với trường hợp này thì bạn có thể bị ngừng hoạt động tài khoản của mình trong vòng 24 giờ nhằm tránh những hành vi spam diễn ra tiếp tục.

Bị lỗi do nhấn like liên tục

Bị lỗi do nhấn like liên tục

Bài viết trên tổng hợp thông tin đến bạn về lỗi follow quá nhanh trên TikTok cũng như cách xử lý khi gặp lỗi. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé!