Tìm hiểu Mã Zenly là gì? Công dụng và các tiện ích của Zenly

Tập hợp Mã Zenly là gì? Công dụng và các tiện ích của Zenly là gì? là vấn đề trong nội dung hôm nay của chúng tôi. Theo dõi nội dung để tham khảo nhé. Có tin đồn rằng “Zenly giúp bạn theo dõi người yêu của bạn đang làm gì và ở đâu?” Vậy nó có phải là tin đồn không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu Zenly là gì và công dụng của nó nhé.

Mã Zenly là gì? Công dụng và các tiện ích của Zenly là gì?

I. Mã Zenly là gì?

Mã Zenly là mã bạn nhận được khi đăng ký tài khoản Zenly và mã Zenly sẽ được hiển thị khi bạn nhập đúng số điện thoại của mình, nhấp vào yêu cầu gửi mã.

Sau khi nhập mã Zenly và hoàn tất quá trình đăng ký, bạn có thể sử dụng được các chức năng của ứng dụng Zenly.

II. App Zenly là gì?

App Zenly là một ứng dụng mới nhất dành cho giới trẻ hiện nay. Được xem như một bản đồ thu nhỏ trên điện thoại, ứng dụng giúp người dùng xem chính xác gia đình, bạn bè của mình đang ở đâu và làm gì.

III. Tiện ích trên mã Zenly là gì?

Tiện ích Zenly

Tiện ích Zenly

Những tiện ích tiêu biểu mà Zenly đã gây tiếng vang trong vài năm trở lại đây:

  • Xem vị trí của bạn bè và những người thân yêu của bạn.
  • Xem mức pin của điện thoại của bạn bè.
  • Nhắn tin, trò chuyện với bạn bè như trên Messenger, Zalo.
  • Dễ dàng liên hệ với bạn bè của bạn với định vị địa lý Zenly.
  • Kiểm tra mức độ thân thiết của bạn bè.

IV. Các tiện ích trên Zenly

1. Pops Zenly là gì?

Pops Zenly được hiểu là đồng bộ người dùng từ dạnh bạ trên điện thoại của bạn và khi họ tham gia Zenly qua lời mời của bạn thì họ sẽ tạo ra Pops, được xem như phần thưởng dành tặng bạn. Mời người khác càng nhiều bạn sẽ nhận được được nhiều Pops.

Pops Zenly là gì?

Pops Zenly là gì?

2. Cạ cứng trên Zenly là gì?

Trên Zenly – cạ cứng chính là những người bạn thân thiết của bạn. Người mà có lượng tương tác với bạn thường xuyên, tần số chat chit nhiều, thì người đó chính là “cạ cứng” của bạn. Để xác nhận có thể trở thành cạ cứng của nhau, hai bạn cần phải tương tác với nhau trên 21 ngày, thì hai bạn đã chính thức trở thành cạ cứng của nhau trên Zenly rồi đó!

Cạ cứng trên Zenly là gì?

Cạ cứng trên Zenly là gì?

3. Thị trường trong Zenly là gì?

Thị trường trong Zenly được hiểu là người di chuyển nhiều nhất trên map của Zenly và đây là bảng xếp hạng Footprint của tất cả bạn bè trên Zenly.

Thị trường trong Zenly là gì?

Thị trường trong Zenly là gì?

4. What’s up trong Zenly là gì?

What’s up cho phép bạn chia sẻ những khoảnh khắc và tạo ra những kỷ niệm với bạn bè của mình. Gửi cho bạn bè của bạn một “What’s up” và họ sẽ lưu và chia sẻ khoảnh khắc hiện tại với bạn. Bạn có thể trả lời, chia sẻ khoảnh khắc của mình (video hoặc ảnh).

What

What’s up trong Zenly là gì?

5. Chế độ tàng hình là gì?

Chế độ tàng hình trong Zenly là tính năng cho phép ai mới được quyền nhìn thấy định vị của mình hay còn gọi là chế độ ẩn danh. Ví dụ, bạn muốn ẩn hay không muốn ai thấy vị trí của bản thân thì mình có thể sử dụng chế độ tàng hình này. Với chế độ này, bạn hoàn toàn có thể kích hoạt cho một mình bạn hay với tất cả người có cùng danh sách bạn bè. Vị trí khi sử dụng chế độ này sẽ là nơi mà bạn dừng lại cuối cùng trước khi mở tàng hình.

Mẹo: Bạn phải trực tuyến (kết nối với wifi hoặc mạng di động) khi thực hiện thay đổi chế độ tàng hình để chúng có hiệu lực ngay lập tức. Mọi thay đổi được thực hiện khi ngoại tuyến sẽ cập nhật khi bạn trực tuyến trở lại.

Chế độ tàng hình là gì?

Chế độ tàng hình là gì?

6. Footprints là gì?

Footprints là một tính năng cho phép bạn xem những nơi bạn đã ghé thăm và những địa điểm đó sẽ được hiển thị dưới dạng sương mù. Khi bạn khám phá các khu vực mới, sương mù sẽ xuất hiện cho thấy bạn đã đến đó. Tất cả các khu vực được tô màu trên bản đồ, cho biết nơi cần đến tiếp theo!

Footprints là gì?

Footprints là gì?

7. Zenly Widget là gì?

Zenly có các widget cho một hoặc nhiều người bạn. Với widget này, bạn có thể kiểm tra tình hình hiện tại của bạn bè như nơi họ đang đứng, họ đi đến đâu,… hay không mọi chuyển động của người bạn mà mình đang theo dõi. Nó cũng hiển thị số lượng tin nhắn trò chuyện chưa đọc.

8. Bản đồ Zenly là gì?

Có 3 chế độ bản đồ trong Zenly:

  • Zenly: Được thiết kế dựa trên chế độ xem mặc định nhưng được cài đặt với bảng màu tùy chỉnh giúp bạn bè dễ dàng tìm thấy bạn.

  • Chế độ xem chuẩn: Chế độ xem bản đồ chuẩn, hiển thị rõ dữ liệu trên bản đồ cũng như tên đường.

  • Chế độ xem vệ tinh: Chế độ xem bản đồ vệ tinh chỉ hiển thị dữ liệu trên bản đồ.

V. Công dụng của Zenly là gì?

1. Biết chính xác khi bạn bè đang di chuyển hoặc đứng yên

Khi kết nối Zenly với đối tượng cần theo dõi thì Zenly cho phép bạn biết chính xác định vị người thân, theo dõi bạn bè, người yêu, chúng sẽ cho bạn biết khi bạn bè và những người thân yêu của đang đâu, làm gì,… và đều được hiển thị trên bản đồ. Ứng dụng sẽ giúp bạn biết được các hoạt động của người này mà không cần phải ở bên cạnh.

Biết được bạn bè ở đâu?

Biết được bạn bè ở đâu?

2. Xem được mức độ thân thiết dựa trên tổng thời gian bên bạn bè

Mọi người đều muốn biết mức độ thân thiết của họ với bạn bè của họ. Zenly hiểu điều đó, vì vậy ứng dụng cung cấp cho bạn biểu đồ thống kê về thời gian bạn và bạn bè trò chuyện với nhau. Cũng xếp hạng sao cho những người bạn thân của bạn.

Xem mức độ thân thiết

Xem mức độ thân thiết

3. Kiểm tra được thời gian bạn bè đã rời nhà đến điểm hẹn hay chưa

Nhờ Zenly, bạn không còn phải lo lắng về việc bạn bè cho bạn leo cây. Vì Zenly cho bạn biết khi nào bạn của bạn rời nhà và đến địa điểm đã thống nhất, vì vậy bạn của bạn không bao giờ nói dối được bạn.

Theo dõi người thân

Theo dõi người thân

4. Kiểm tra được lượng pin điện thoại

Với tính năng định vị số điện thoại, bạn có thể kiểm tra mức pin của bạn bè. Vì vậy, nếu bạn bè hoặc gia đình của bạn tắt điện thoại của họ đột ngột, bạn có thể biết liệu điện thoại của họ đã hết pin hay chưa hoặc bị tắt đột ngột có chủ đích.

Kiểm tra được pin của điện thoại bạn bè

Kiểm tra được pin của điện thoại bạn bè

5. Giúp kéo khoảng cách mọi người gần nhau hơn

Những cặp vợ chồng yêu xa hay bố mẹ có con đi làm ăn xa luôn lo lắng cho người thân khi có sự cố xảy ra. Ứng dụng Zenly giúp bạn theo dõi mọi hoạt động của người thân, tăng sự thân mật và đồng thời giảm lo lắng.

Trò chuyện với bạn bè

Trò chuyện với bạn bè

Chúc các bạn vui vẻ, và nếu thấy bài viết hay và ứng dụng hữu ích thì hãy quay lại cho mình 1 like và share nhé. Cảm ơn các bạn!