Đánh giá Mi Fan Festival 2021 là gì? Và sản phẩm đặc biệt

Review Mi Fan Festival 2021 là gì? Có gì đặc biệt? Sản phẩm nào ra mắt? là vấn đề trong nội dung hôm nay của chúng tôi. Theo dõi nội dung để biết nhé. Mi Fans Festival 2021 đã diễn ra tại TPHCM và Hà Nội trong hai ngày 10-04 và 11-04. Nếu bạn là một tín đồ của dòng Xiaomi này thì tuyệt nhiên không thể bỏ qua sự kiện này. Bài viết dưới đây mang đến những thông tin hữu ích về sự kiện này. Cùng theo dõi nhé!

Your Guide to Xiaomi Mi Fan Festival 2021

1. Mi Fan Festival 2021 là gì?

Mi Fans Festival 2021 với chủ đề “Khám phá khả năng” Xiaomi sẽ khởi động một loạt các chiến dịch trực tuyến và mời Mi Fans thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm của họ về cách các sản phẩm của Xiaomi đã mang lại.

Mi Fans Festival 2021 là cột mốc đánh dấu 10 lần MFF và đây là năm thứ 11 kể từ khi Xiaomi thành lập.

Qua chương trình này, Xiaomi tung ra hàng loạt ưu đãi đặc biệt lên tới 147 triệu đô để tri ân Mi Fans trên tất cả các nền tảng trực tuyến và ngoại tuyến.

2. Sự tham gia đặc biệt của Google và Qualcomm Technologies

Biểu tượng hình ảnh “&” được sử dụng trong MFF 2021 là biểu trưng cho sự hợp tác chặt chẽ giữa Xiaomi và Google cũng như giữa Xiaomi và Qualcomm Technologies.

Xiaomi, Google và Qualcomm Technologies hợp tác với mục đích thúc đẩy việc áp dụng các đổi mới về khoa học công nghệ, thúc đẩy sự phát triển và đổi mới trong từng công nghệ mà các hãng đưa ra.

3. Sự xuất hiện của Redmi Note 10 Pro Mi Fan Festival Phiên bản đặc biệt

Redmi Note 10 Pro Mi Fan Festival Special Edition sẽ được ra mắt ngay trong Mi Fans Festival 2021 với khẩu hiệu “Khám phá những khả năng vô hạn” biểu đạt tinh thần phiêu lưu mạo hiểm của Xiaomi và khuyến khích Mi Fan khám phá những khả năng vô hạn trong cuộc sống.

Redmi Note 10 Pro Mi Fan Festival Special Edition đi kèm trong một gói với thiết kế lấy cảm hứng từ vũ trụ, cuộc khám phá của những phi hành gia tại ở ngoài không trung, khám phá thiên hà, ẩn dụ cho sự khám phá những bất tận trong cuộc sống.

Khi sở hữu một chiếc Redmi Note 10 Pro Mi Fan Festival Special Edition, bạn cũng se có thể sở hữu chiếc bưu thiếp Mi Fan Festival có hình ảnh các phi hành gia Mi Bunny và hình dán chủ đề Mi Fan Festival, có thể dán lên các vật dụng như điện thoại di động, máy tính và vali để tô điểm thêm Xiaomi vào cuộc sống của người dùng.

4. Cộng đồng Mi Fan

Kể từ ngày thành lập của Xiaomi, việc tập trung xây dựng mối quan hệ với người dùng và gắn kết họ với tương lai của Xiaomi đã trở thành cốt lõi trong văn hóa của công ty.

Để chào mừng Mi Fan Festival 2021, Cộng đồng Mi toàn cầu của Xiaomi đã chính thức ra mắt bài hát chủ đề “A Melody for Mi”, được đồng sáng tạo trong cộng đồng trực tuyến Mi với khoảng 1000 Mi Fans đến từ 15 quốc gia.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết này của chúng tôi. Mong rằng bài viết này sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.