Tập hợp Nút Bạc, Vàng, Kim cương YouTube update mới nhất

Khám phá Nút Bạc, Vàng, Kim cương, Ruby YouTube là gì? là ý tưởng trong bài viết bây giờ của chúng tôi. Theo dõi nội dung để hiểu thêm nhé. Là một YouTuber, việc đạt được chứng nhận nút Bạc, Vàng, Kim cương… từ kênh luôn là mục tiêu hàng đầu. Tuy nhiên với những người không hoạt động với nền tảng này thì rất khó để biết đến chúng. Vậy Nút Bạc, Vàng, Kim cương, Ruby YouTube là gì?

Có thể bạn chưa biết: Nút Bạc, Vàng, Kim cương, Ruby YouTube là gì?

Nút Bạc là gì?

Các nút của YouTube là giải thưởng của YouTube dành cho các nhà sáng tạo nội dung, làm video và đã có kênh video YouTube của riêng mình. Những kênh video này có độ phủ sóng lớn trong cộng đồng người xem video YouTube, có những đóng góp về mặt nội dung phù hợp với tiêu chuẩn của YouTube đưa ra. Kênh Youtube để đạt được nút Bạc thì cần ít nhất là 100.000 lượt theo dõi.

Nút Vàng là gì?

Tương tự, nút Vàng là giải thưởng dành cho những kênh YouTube đạt từ 1 triệu người theo dõi trở lên. Việc đạt được nút Vàng trước đây rất khó, nhưng với sự phát triển của nền tảng này thì các kênh trên 1 triệu người theo dõi ở Việt Nam đã ngày càng nhiều.

Nút Kim cương là gì?

10 triệu người theo dõi là con số tối thiểu để kênh YouTube của bạn đạt được nút Kim cương. Tại Việt Nam thì có rất ít YouTuber nhận được giải thưởng này, được biết FapTV là kênh giải trí đầu tiên tại Việt Nam nhận được nút Kim cương từ YouTube, cùng với POPS KID và NỜ TỜ NỜ là 3 kênh duy nhất tại Việt Nam trên 10 triệu theo dõi.

Nút Ruby là gì?

Nút Ruby hay Play Custom là giải thường dành cho những kênh đạt trên 50 triệu người theo dõi. Mới đây nhất thì kênh Pinkfong – chủ của bài hát Baby Shark vừa nhận được nút này. Ngoài ra còn có nút Play Kim cương đỏ, đây được xem là giải thưởng danh giá nhất hiện tại với điều kiện đạt 100 triệu người theo dõi.

Bạn có mong ước sẽ trở thành một YouTuber và sở hữu các nút thưởng từ YouTube không? Đừng quên để lại bình luận dưới bài viết nhé!