Chia sẻ Pinterest là gì? Những Web hình ảnh giống Pinterest

Tổng hợp Pinterest là gì? Top 6 trang Web tìm, tải hình ảnh giống Pinterest là chủ đề trong bài viết hôm nay của tôi. Theo dõi nội dung để tham khảo nhé. Pinterest – một nền tảng tích hợp nhiều hình ảnh đẹp với nhiều chủ đề và thể loại. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến Pinterest và ứng dụng này còn khá lạ với nhiều người. Vì vậy bài viết này sẽ cung cấp đến bạn Pinterest là gì? Top 6 trang Web tìm, tải hình ảnh giống Pinterest. Cùng theo dõi nhé!

Pinterest là gì? Top 7 trang Web tìm, tải hình ảnh giống Pinterest

I. Pinterest là gì?

1. Giới thiệu

Pinterest là một trang web được dùng để chia sẻ hình ảnh cộng đồng, bạn có thể đăng tải và phân loại hình ảnh theo các chủ đề khác nhau. Thêm vào đó, bạn có thể tạo ra và quản lý các bộ sưu tập ảnh của mình dễ dàng theo các danh mục sở thích, sự kiện,… khác. Đồng thời trong quá trình sử dụng, bạn cũng có thể xem bộ sưu tập hình ảnh của người dùng khác, bày tỏ “thích” những bức ảnh bạn cảm thấy hợp “gu” và tải những hình ảnh của người khác về để sử dụng hoặc lưu trữ.

2. Lịch sử hình thành và phát triển

Pinterest ra mắt đầu tiên vào tháng 12 năm 2009 do Ben Silbermann sáng lập nên. Sau đó, Pinterest nhanh chóng đạt được 5 nghìn người sử dụng đầu tiên. Vào ngày 16 tháng 8 năm 2011, tạo chí nổi tiếng Time đã công bố Pinterest là một trong “50 trang web nổi tiếng nhất của năm 2011”.

Trong tháng 12 năm 2011, Pinterest có hơn 11 triệu lượng người dùng truy cập mỗi tuần và trở thành một trong 10 trang web dịch vụ cộng đồng lớn nhất theo số liệu từ Hitwise. Trong tháng 1 năm 2012 theo báo cáo từ comScore thì trang web đã có hơn 11.700.000 người sử dụng, và Pinterest được xem là trang web phát triển nhanh nhất lịch sử lúc bấy giờ.

II. Những trang Web tìm kiếm và tải hình ảnh đẹp

1. 500px

500px – khám phá và chia sẻ những bức ảnh đẹp nhất thế giới. Đến với 500px, bạn có thể tạo nên một trang cá nhân của riêng mình, tìm kiếm chủ đề hình ảnh mà bạn mong muốn, chia sẻ những bức ảnh tâm đắc cùng với mọi người, truyền cảm hứng thông qua các thiết kế độc đáo và ấn tượng. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn trở thành cộng tác viên cùng với 500px để kiếm thêm thu nhập và thỏa mãn đam mê của mình.

Link truy cập trang web 500px

500px

500px

2. DeviantArt

DeviantArt được thành lập vào năm 2000 tổng hợp cho mình với hơn 30 chủ đề hình ảnh đáp ứng theo nhu cầu của người dùng, chẳng hạn như vật nuôi, hóa trang, nghệ thuật số, hình nền, nghệ thuật truyền thống, nhiếp ảnh đường phố, tranh vẽ,… Lúc này bạn có thể tìm kiếm những hình ảnh bạn muốn thông qua danh mục chủ đề hoặc nhập từ khóa tại thanh tìm kiếm đều được. Ngoài ra, là một người đam mê nghệ thuật thì bạn cũng đừng quên chia sẻ những bức ảnh tuyệt đẹp của mình đến với mọi người nhé!

DeviantArt

DeviantArt

3. Instagram

Instagram là một trang mạng xã hội hiện nay khá phổ biến với người dùng, đến với Instagram ngoài trò chuyện và giao lưu giữa bạn bè với nhau thì bạn cũng có thể chia sẻ những hình ảnh bạn thích. Những hình ảnh này hầu như được lấy ý tưởng từ chính cuộc sống, nên tạo cảm giác chân thực và được nhiều người dùng thích thú. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên tạo cho mình một trang cá nhân đẹp mắt và tại đây chia sẻ những bức ảnh đời thường bạn thấy thú vị nhé.

Instagram

Instagram

4. Flickr

Flickr là một trang web để bạn tìm kiếm những bức ảnh đẹp với thiên nhiên đầy đủ sắc màu. Khi sử dụng trang web, bạn có thể tạo nhóm hoặc tham gia vào các nhóm người dùng, lúc này bạn và mọi người có thể thảo luận về những điều thú vị, cùng nhau gắn kết thông qua nghệ thuật muôn màu, khám phá xu hướng hình ảnh mới nhất đang được mọi người ưa chuộng mỗi ngày, mỗi tuần hoặc mỗi năm. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm hình ảnh theo các chủ đề hình ảnh về màu sắc như trắng, xanh lá cây, hoàng hôn, nghệ thuật, tuyết,…

Link truy cập trang web Flickr

Flickr

Flickr

5. Tumblr

Tumblr là một nền tảng cộng đồng được thành lập vào năm 2007, với Tumblr bạn có thể tạo nên một blog thú vị của riêng bạn. Hoặc theo dõi những blog của các người dùng khác để tham khảo thêm những tác phẩm nghệ thuật độc đáo của riêng họ. Thêm vào đó, nếu bạn muốn tìm kiếm những ảnh GIF vui nhộn, ảnh vẽ nghệ thuật, tranh hoạt hình sinh động hoặc những tác phẩm mang màu sắc thiên nhiên tươi sáng thì đều có hết nhé. Đừng chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm Tumblr ngay nào!

Link truy cập trang web Tumblr

Tumblr

Tumblr

6. We Heart It

We Heart It được thành lập vào năm 2011, đây là một nền tảng xã hội chia sẻ hình ảnh rộng lớn mà bạn không nên bỏ lỡ. We Heart It được xem là “một ngôi nhà được lấy cảm hứng từ ý tưởng của bạn” bởi bạn có thể làm được bất cứ những điều gì bạn thích tại đây. Thêm vào đó, bạn có thể thu thập những hình ảnh bạn có hoặc tìm kiếm những hình ảnh khác từ mọi người để tạo nên một bộ sưu tập lưu giữ và sắp xếp lại để tạo nên một blog đặc biệt của bạn.

We Heart It

We Heart It

Trên đây là bài viết cung cấp thêm thông tin Pinterest là gì? Top 6 trang Web tìm, tải hình ảnh giống Pinterest đến bạn. Nếu cảm thấy hữu ích, hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết và để lại bình luận phía dưới nhé!