Đánh giá Prime CS:GO là gì? Có thực sự cải thiện trải nghiệm

Phân tích Prime CS:GO là gì? Có thực sự cải thiện trải nghiệm cho game thủ là chủ đề trong nội dung hôm nay của chúng tôi. Theo dõi nội dung để tham khảo nhé. Là một game thủ thường xuyên tìm hiểu về game mà nói, cụm từ Prime CS:GO không còn quá xa lạ gì nữa. Tuy nhiên, bạn có thật sự hiểu hết về Prime CS:GO là gì và chúng có thật sự cải thiện trải nghiệm quá trình chơi cho game thủ hay không? Cùng theo dõi hết bài viết này để được giải đáp nhé!

Prime CS:GO là gì? Có thực sự cải thiện trải nghiệm cho game thủ

I. Prime CS:GO là gì

Prime là một tính năng được dành riêng cho những người dùng đã mua tựa game CS:GO trước khi game trở thành free-to-play hoặc người chơi đạt cấp độ 21 trở lên. Đồng thời, nếu người chơi sở hữu Prime thì sẽ được hưởng những ưu đãi đặc quyền dành riêng cho bạn.

Thêm vào đó, những người chơi được chứng nhận Prime sẽ được xếp ngẫu nhiên chung với nhau trong 2 chế độ chơi đó là Matchmaking (MM) và Danger Zone. Ngoài ra, nếu bạn muốn sở hữu tài khoản Prime thì cũng cần liên kết chúng với số điện thoại của bạn.

Prime CS:GO là gì

Prime CS:GO là gì

II. Lợi ích khi sở hữu Prime

1. Có được vật phẩm độc quyền

Khi sở hữu Prime, người chơi có thể sở hữu và có được những vật phẩm độc quyền thuộc về Prime như items, đồ lưu niệm, hòm súng và nhiều vật phẩm hấp dẫn khác. Thêm vào đó, cung cấp thông tin đến người dùng chưa biết thì MP5-SD Lab Rats là vật phẩm độc quyền đầu tiên được Prime thêm vào game.

Có được vật phẩm độc quyền

Có được vật phẩm độc quyền

2. Tránh được “cheaters”

Chắc hẳn lợi ích lớn nhất và thật sự nhất của Prime là người chơi sẽ có thể tránh được những cheaters. Bởi một sự thật rõ ràng nhất khi mà Aimbot và Wallhack là 2 vấn nạn xuất hiện khá phổ biến trong Counter-Strike. Và những trận đấu rank thấp hoặc những các trận đấu Non-Prime còn được xuất hiện nhiều hơn.

Đặc biệt, tính năng Prime còn đóng vai trò răn đe những cheaters này. Vì thế mà chắc cheaters sẽ chơi trên tài khoản Non-Prime và phá hỏng trải nghiệm của người chơi Non-Prime.

Tránh được “cheaters”

Tránh được “cheaters”

3. Cải thiện trải nghiệm chơi game

Thêm vào đó, một điều tuyệt vời của việc sở hữu Prime là bạn sẽ được cải thiện chất lượng và trải nghiệm chơi game của mình thông qua các trận đấu. Vì thế lúc này bạn có thể sử dụng những kỹ năng, thao tác và kinh nghiệm của bản thân để có những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

Cải thiện trải nghiệm chơi game

Cải thiện trải nghiệm chơi game

III. Làm thế nào để mua Prime CS:GO?

1. Hướng dẫn nhanh

Đầu tiên, truy cập vào trang của CS:GO trong Steam > Nhấn vào Đăng nhập > Nhập tên và mật khẩu > Vào trang chủ, kéo và tìm mục Mua CS:GO Prime Status Upgrade > Nhấn chọn Thêm vào giỏ > Nhấn vào Mua cho bản thân > Thanh toán đơn hàng CS:GO Prime để sở hữu.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên, truy cập vào trang của CS:GO trong Steam sau đó nhấn vào Đăng nhập bên góc phải màn hình.

Nhấn vào Đăng nhập bên góc phải màn hình

Nhấn vào Đăng nhập bên góc phải màn hình

Bước 2: Nhập tên và mật khẩu để truy cập vào tài khoản của bạn.

Nhập tên và mật khẩu để truy cập vào tài khoản của bạn

Nhập tên và mật khẩu để truy cập vào tài khoản của bạn

Bước 3: Vào trang chủ, kéo và tìm kiếm mục Mua CS:GO Prime Status Upgrade, sau đó nhấn chọn mục 355.000 VNĐ Thêm vào giỏ.

Chọn mục 355.000 VNĐ Thêm vào giỏ

Chọn mục 355.000 VNĐ Thêm vào giỏ

Bước 4: Nhấn vào Mua cho bản thân và sử dụng steam wallet trong ví của bạn thanh toán đơn hàng CS:GO Prime để sở hữu gói nâng cấp này nhé.

Nhấn vào Mua cho bản thân

Nhấn vào Mua cho bản thân

Trên đây là bài viết về Prime CS:GO là gì? Có thực sự cải thiện trải nghiệm cho game thủ. Hy vọng thông qua bài viết bạn đã có cho mình những thông tin thật hữu ích. Chúc bạn có trải nghiệm chơi game thật đáng nhớ!