Phân tích Trợ lý ảo Jovi của Vivo là gì? Có gì đặc biệt?

Review Trợ lý ảo Jovi của Vivo là gì? Có gì đặc biệt? là chủ đề trong nội dung bây giờ của chúng mình. Theo dõi nội dung để hiểu thêm nhé. AI hay trí tuệ nhân tạo, là xu hướng của các mẫu smartphone hiện nay. Trợ lý ảo Jovi trên smartphone Vivo cũng sử dụng AI để hỗ trợ người dùng, vậy tính năng này thực sự là gì? cùng tìm hiểu nhé!

1. Trợ lý ảo Jovi là gì?

Trợ lý ảo Jovi là tính năng riêng của dòng điện thoại Vivo, sử dụng trí tuệ nhân tạo, thông qua giọng nói hoặc các tính năng để hỗ trợ tác vụ hằng ngày cho người dùng.

2. Jovi có những tính năng gì đặc biệt?

Chủ động nhắc nhở

Jovi là trợ lý ảo khá thông minh trong việc đặt lịch và sắp xếp cuộc sống hàng ngày cho bạn. Nó có thể nhận biết được nhu cầu mua hàng của bạn và gợi ý dịch vụ tốt nhất.

Jovi còn có thể nhắc nhở bạn thời điểm bạn nên đi làm, về nhà, dựa trên tình trạng xe cộ hiện tại, giúp bạn không bị trễ giờ.

Chụp hình đẹp hơn

Với Jovi các ảnh chụp trên máy sẽ đẹp hơn, do nhận biết được bối cảnh được chụp là cảnh quan, chụp người, thức ăn, hay chân dung, máy sẽ điều chỉnh màu sắc cho phù hợp nhất với bối cảnh chụp của bạn, giúp bạn có những “shot” hình hoàn hảo.

Trợ thủ khi du lịch

Nếu bạn đặt lịch cho một chuyến đi, Jovi sẽ tự động kiểm tra thời gian đi vào dự báo trước thời tiết cũng như những lưu ý trước chuyến hành trình của bạn, giúp bạn dễ dàng kiểm soát được những vật dụng mình nên mang theo.

3. Các thiết bị tích hợp Jovi

Hiện nay, trợ lý ảo Jovi đang được sử dụng rộng rãi trên các smartphone đến từ Vivo, tiêu biểu nhất có thể kể đến Y20, Y20s hay V20 siêu phẩm smartphone tầm trung nửa cuối năm 2020 của nhà sản xuất Trung Quốc.

Cũng như nhiều trợ lý ảo khác, hi vọng Jovi sẽ càng thông minh hơn theo thời gian, cùng với việc các bản nâng cấp về phần mềm giúp Jovi hoạt động tốt hơn, bổ sung các thông tin mới nhất và có nhiều tính năng hơn cho bạn trong tương lai.

Bạn nghĩ sao về trợ lý ảo mới này của Vivo? Hãy để lại bình luận bên dưới để thảo luận cùng Thế Giới Di Động nhé!