Tìm hiểu Samsung Pass là gì? Lý do cài đặt Samsung Pass

Liệt kê Samsung Pass là gì? Những lý do phải cài đặt Samsung Pass ngay là ý tưởng trong bài viết bây giờ của tôi. Theo dõi nội dung để tham khảo nhé. Chắc hẵn mọi người đang thắc mắc tính năng Samsung Pass là gì? Nó được ứng dụng vào công việc gì và nó có bảo mật cho người dùng hay không. Đừng lo lắng, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp bên dưới bài viết này, cùng theo dõi nhé

Ý nghĩa của Samsung Pass

I. Samsung Pass là gì?

Samsung Pass là một hệ thống quản lý, lưu trữ thông tin cá nhân của người dùng thiết bị Samsung, cho phép người dùng đăng nhập vào các trang web hay ứng dụng một cách nhanh chóng qua hình thức vân tay hoặc quét mống mắt và nhận diện khuôn mặt với độ an toàn, bảo mật cao.

II. 5 lý do người dùng Samsung không nên bỏ qua Samsung Pass

1. Công nghệ bảo mật mạnh mẽ

Samsung Pass được tích hợp với nền tảng bảo mật cao cấp Samsung Knox với cơ chế ngăn chặn sự xâm nhập trái phép, phần mềm độc hại trên thiết bị, đồng thời mã hóa mẫu sinh trắc học của bạn. Ngoài ra, Samsung Pass còn được trang bị công nghệ FIDO(Fast Identity Online), hỗ trợ người dùng đăng nhập tài khoản bằng sinh trắc học an toàn, bảo mật cao.

2. Đăng nhập bằng sinh trắc học dễ dàng, không cần nhớ tài khoản và mật khẩu

Đến với Samsung Pass, bạn không cần phải nhớ tài khoản và mật khẩu của mình để đăng nhập các trang web và ứng dụng nữa. Bạn có thể truy cập an toàn thông qua xác thực sinh trắc học như vân tay, nhận nhiện gương mặt, bống mắt.

3. Giúp lưu trữ và bảo vệ thông tin quan trọng của người dùng an toàn

Samsung Pass an toàn và bảo mật cao, hỗ trợ người dùng lưu trữ và bảo các thông tin quan trong như ID, mật khẩu của tài khoản ngân hàng, ghi chú quan trọng, tránh bị đăng nhập trái phép, đánh cắp thông tin.

4. Có thể sử dụng trên 5 thiết bị khác nhau với cùng 1 tài khoản

Bạn có thể sử dụng một tài khoản Samsung Pass trên 5 thiết bị cùng lúc, bạn có thể đồng bộ ID, mật khẩu và địa chỉ hiện có của mình và sử dụng thiết bị nhanh chóng. Tuy nhiên, dữ liệu sinh trắc (vân tay, nhận nhiện gương mặt, bống mắt) và thông tin thẻ tín dụng không được đồng bộ để đảm bảo an toàn.

5. Giao diện trực quan dễ sử dụng

Đặc biệt, Samsung Pass có giao diện thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng ngay ứng dụng ngay từ lần đầu.

III. Điều kiện sử dụng Samsung Pass

Để sử dụng Samsung Pass, bạn cần có tài khoản Samsung Account.

Bạn phải đăng ký ít nhật một kiểu dữ liệu sinh trắc (vân tay, nhận nhiện gương mặt, bống mắt) để sử dụng Samsung Pass.

Thiết bị cần kết nối mạng để sử dụng Samsung Pass.

Samsung Pass tương thích với các thiết bị có cảm biến sinh trắc học và hỗ trợ Android Nougat hoặc phiên bản mới nhất.

Hy vọng qua bài viết bạn sẽ biết thêm được nhiều tính năng hữu ích của Samsung Pass. Nếu có thắc mắc về thông tin trong bài viết bạn có thể để lại bình luận bên dưới nhé.