Tập hợp Steam Guard là gì? Cách bật tắt Steam Guard trao đổi

Tập hợp Steam Guard là gì? Cách bật tắt Steam Guard trao đổi, mua bán item, bảo vệ tài khoản game là chủ đề trong nội dung hôm nay của chúng mình. Theo dõi nội dung để hiểu thêm nhé. Steam là cửa hàng trò chơi trực tuyến giúp bạn có thể tải các tựa game đình đám về máy tính, điện thoại. Nhưng đã bao giờ bạn bị mất đồ trong game trên Steam mà không biết lý do tại sao không? Cùng theo dõi ngay bài viết này nhé!

Cách bật/ tắt Steam Guard trao đổi, mua bán item trong game

I. Steam Guard là gì?

Steam Guard là một cấp độ bảo mật bổ sung có thể được áp dụng cho tài khoản Steam của bạn. Cấp độ bảo mật đầu tiên trên tài khoản của bạn là thông tin đăng nhập: Tên và mật khẩu tài khoản Steam của bạn. Cấp độ bảo mật thứ hai được áp dụng cho tài khoản của bạn, giúp tài khoản Steam của bạn khó rơi vào tay kẻ xấu hơn.

II. Bật Steam Guard để làm gì?

Khi Steam Guard được bật trên tài khoản của bạn, nếu bạn đăng nhập vào tài khoản Steam của mình từ một thiết bị không được công nhận, bạn sẽ cần cung cấp mã truy cập đặc biệt để xác minh đó là tài khoản của bạn. Tùy thuộc vào cài đặt Steam Guard của bạn, bạn sẽ nhận được email có mã đặc biệt hoặc bạn sẽ nhận được nó từ ứng dụng Steam Mobile trên điện thoại thông minh của mình.

III. Cách bật Steam Guard trên điện thoại

1. Hướng dẫn nhanh

Mở menu Steam, chọn Settings (Windows) hoặc Preferences (Mac) > Chọn Account > Manage Steam Guard Account Security… và nhấn OK > Chọn Turn Steam Guard off/on > Chọn Enable/Disable Steam Guard > Mở email mà Steam vừa gửi > Chọn Enable/Disable Steam Guard.

2. Hướng dẫn chi tiết

IV. Hướng dẫn tắt Steam Guard máy tính

1. Hướng dẫn nhanh

Trên phần mềm Steam > Đăng nhập tài khoản > Mở menu Steam, chọn Settings (Windows) hoặc Preferences (Mac) > Chọn Account > Manage Steam Guard Account Security… và nhấn OK > Chọn Turn Steam Guard off > Chọn Disable Steam Guard > Mở email mà Steam vừa gửi > Chọn Disable Steam Guard.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở phần mềm Steam trên máy tính của bạn > Đăng nhập tài khoản.

Đăng nhập tài khoản Steam

Bước 2: Mở menu Steam, chọn Settings (Windows) hoặc Preferences (Mac).

Mở menu Steam, chọn Settings

Bước 3: Chọn Account, sau đó chọn Manage Steam Guard Account Security… và nhấn OK.

 Chọn Account, sau đó chọn Manage Steam Guard Account Security

Bước 4: Chọn Turn Steam Guard off.

Chọn Turn Steam Guard off/on.

Bước 5:Chọn Disable Steam Guard.

Chọn Enable/Disable Steam Guard.

Thông báo Steam sẽ gửi email xác nhận qua email cho bạn.

Thông báo Steam sẽ gửi email xác nhận qua email cho bạn.

Bước 6: Mở email mà Steam vừa gửi, chọn Disable Steam Guard.

Mở email mà Steam vừa gửi, chọn Enable/Disable Steam Guard.