Chia sẻ thông tin hai mẫu Redmi 11A và Redmi K60 sắp ra mắt

Chia sẻ Lộ thông tin về hai mẫu Redmi 11A và Redmi K60 sắp được ra mắt là chủ đề trong nội dung bây giờ của chúng mình. Theo dõi nội dung để đọc thêm nhé. Redmi đang chuẩn bị ra mắt một vài mẫu điện thoại mới ở Trung Quốc. Đó là 2 sản phẩm với số model lần lượt là 23013RK75C và 22120RN86C, hiện đã đạt được một số chứng nhận quan trọng. Dưới đây là tất cả những thông tin rò rỉ về 2 thiết bị này.

redmi

Mẫu Redmi 22120RN86C có thiết kế quen thuộc, trông giống với Redmi 10A đã ra mắt vào nửa đầu năm nay. Vì vậy, có vẻ như đây sẽ là Redmi 11A.

Xem xét kỹ hơn các hình ảnh trên trang chứng nhận TENAA cho thấy Redmi 11A có màn hình notch hình giọt nước. Mặt sau của thiết bị có mô-đun camera hình vuông, chứa hệ thống camera kép với đèn flash LED và cảm biến vân tay.

Đáng tiếc là hiện tại vẫn chưa có thông tin rò rỉ thêm về trang bị của mẫu máy này. Số model của thiết bị cho thấy Redmi 11A đã được lên lịch ra mắt vào tháng 12 tại Trung Quốc.

Còn mẫu Redmi 23013RK75C, đây rất có thể là mẫu Redmi K60 sắp ra mắt. Số model của thiết bị cũng tiết lộ lịch ra mắt của sản phẩm là vào tháng 1/2023 tại thị trường quê nhà.

Các báo cáo cũng đã cho biết rằng thiết bị có thể sẽ được đổi tên thành POCO F5 trên thị trường toàn cầu. Chứng nhận 3C của K60 đã tiết lộ rằng sản phẩm có thể hỗ trợ sạc nhanh 67 W.

Ngoài ra, chúng mình đang bán rất nhiều mẫu smartphone thuộc thương hiệu con của Xiaomi là Redmi với giá hấp dẫn, bạn muốn tham khảo thì nhấn vào nút cam bên dưới nhé!