Tổng hợp TopZone là gì? Và TopZone bán những sản phẩm gì?

Tìm hiểu TopZone là gì? TopZone bán những sản phẩm gì? Đúng là bất ngờ thật! là vấn đề trong bài viết hôm nay của tôi. Theo dõi nội dung để tham khảo nhé. Vào hôm 16/10, CEO Thế Giới Di Động là ông Đoàn Văn Hiểu Em đã công bố chuỗi TopZone, một thành viên mới của công ty. Vì là một thương hiệu mới, nhiều người không khỏi thắc mắc: TopZone là gì? TopZone bán những sản phẩm gì? Hôm nay mình sẽ giải đáp cho các bạn.

TopZone là gì? TopZone bán những sản phẩm gì? Đúng là bất ngờ thật!

TopZone là gì?

Hiểu đơn giản TopZone là kết quả của sự hợp tác giữa Apple và Thế Giới Di Động, đây là chuỗi cửa hàng cung cấp các sản phẩm của nhà Táo nhưng mang đến cho khác hàng không gian trải nghiệm cao cấp, đạt các tiêu chuẩn khắc khe mà Apple đưa ra.

Các cửa hàng Apple dạng Mono brand (cửa hàng chuyên biệt chỉ bán các sản phẩm của Apple) là những phiên bản cao nhất khi kết hợp với nhà bán lẻ địa phương (tại Việt Nam là Thế Giới Di Động) và phải đáp ứng tiêu chuẩn chặt chẽ của hãng.

Được biết, toàn bộ phần thiết kế shop phải do Apple thực hiện, toàn bộ nội thất do hãng nhập từ nước ngoài về, các vị trí, điểm bán hãng đều thẩm định qua, quy trình bán hàng bên trong cũng phải được hãng xét duyệt.

TopZone bán những sản phẩm gì?

Vì là cửa hàng ủy quyền của Apple, TopZone kinh doanh đầy đủ các sản phẩm của nhà Táo như: iPhone, iPad, Apple Watch, MacBook và các phụ kiện Apple… Tuy nhiên các bạn có thể trải nghiệm những sản phẩm trong không gian mua sắm đẳng cấp, hiện đại chuẩn Apple.

Tại sự kiện ngày 15/09, Apple đã ra mắt iPhone 13 series, iPad mini 6 và Apple Watch Series 7. Sắp tới nhiều tin đồn cho rằng hãng sẽ công bố thêm MacBook Pro thế hệ mới chạy chip M1X cũng như AirPods 3 với thiết kế và các tính năng hoàn toàn mới. Cùng chờ xem TopZone khai trương và đến trải nghiệm sản phẩm Apple nhé.

Thế Giới Di Động sẽ chính thức khai trương 4 cửa hàng đầu tiên thuộc chuỗi TopZone, chuỗi bán lẻ ủy quyền cao cấp nhất hợp tác cùng Apple tại Việt Nam. Nếu bạn là AppleFan, đừng bỏ qua toàn bộ thông tin về sự kiện khai trương TopZone với nhiều ưu đãi hấp dẫn bằng cách click vào nút bên dưới nhé.