Nhận định TP-Link HomeCare là gì? Mang lại những lợi ích gì

Khám phá TP-Link HomeCare là gì? Mang lại những lợi ích gì cho người dùng? là chủ đề trong nội dung bây giờ của tôi. Theo dõi bài viết để tham khảo nhé. Các mối đe dọa từ mạng đang tăng nhanh, đòi hỏi việc bảo mật các thông tin ngày càng nâng cao. Bài viết này sẽ cung cấp giải pháp để giải quyết vấn đề, đó là tính năng HomeCare của TP-Link giúp bảo vệ tất cả các thiết bị kết nối đến mạng khỏi các mối nguy hiểm từ mạng.

1. TP-Link HomeCare là gì?

TP-Link HomeCare là giải pháp giúp bạn tạo ra một mạng cá nhân an toàn phục vụ cho cả gia đình. Cung cấp bảo mật toàn mật toàn diện nhất cho toàn hệ thống Wi-Fi trong ngôi nhà của bạn.

2. Các tính năng nổi bật

– Quyền Kiểm Soát Của Phụ Huynh

Dễ dàng tạo hồ sơ cho từng thành viên trong gia đình, đặt giới hạn thời gian tùy chỉnh và cho phép thời gian online. Gán các thiết bị cho từng hồ sơ để đặt các quy tắc mở rộng cho các thiết bị của cá nhân cũng như các thành viên gia đình.

Giữ cho gia đình bạn an toàn khi online bằng các cài đặt bảo mật về nội dung, dựa trên độ tuổi phù hợp.

Đặt giới hạn về thời gian mỗi người trong gia đình bạn có thể online.

Cập nhật thông tin chi tiết, bạn có thể xem trang web nào con bạn truy cập và lượng thời gian chúng dành cho mỗi trang.

– Chất Lượng Dịch Vụ (QoS)

Với QoS, bạn có thể gán băng thông cho các thiết bị bạn sử dụng nhiều nhất, giữ cho chúng hoạt động tốt nhất. Kiểm soát đơn giản cho phép bạn ưu tiên băng thông cho các ứng dụng như phát trực tuyến, chơi trò chơi, lướt web hoặc trò chuyện video.

+ Ưu Tiên Ứng Dụng

Tối ưu hóa mạng của bạn bằng cách chỉ định mức độ ưu tiên cho các hoạt động yêu thích như chơi game, phát trực tuyến, trò chuyện và lướt web, tận hưởng những gì bạn yêu thích mà không bị gián đoạn.

+ Ưu Tiên Thiết Bị

Chọn thiết bị nào luôn có kết nối nhanh nhất hoặc đặt lịch để chỉ định mức độ ưu tiên thiết bị cho từng thời điểm khác nhau trong ngày.

– Chống Virus

+ Ngăn Chặn Trang Web Độc Hại

Khi các URL độc hại mới xuất hiện, HomeCare TM chặn chúng trong vòng 15 phút, bảo vệ bạn và gia đình bạn, ngăn chặn truy cập một cách tự động.

+ Hệ Thống Ngăn Chặn Xâm Nhập

Phòng chống xâm nhập cụ thể, ngăn chặn các mối đe dọa tiềm ẩn và sửa các lỗ hổng trong hệ thống mạng. HomeCare TM bảo vệ các thiết bị Wi-Fi của bạn khỏi hơn 100,000 mối đe dọa mới mỗi ngày.

+ Kiểm Tra Thiết Bị Bị Nhiễm Virus

Các thiết bị bị nhiễm được phát hiện trên mạng của bạn sẽ tự động được cách ly, giữ cho thông tin cá nhân của bạn an toàn và ngăn chặn sự lây lan của virus sang các thiết bị khác.

Bài viết này đã giới thiệu cho bạn hiểu rõ hơn về giải pháp giúp bảo vệ các thiết bị kết nối mạng từ TP-Link. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn.