Review Trang phục sử thi là gì? Mọi game thủ đều muốn sở hữu

Liệt kê Trang phục sử thi là gì mà khiến mọi game thủ đều muốn sở hữu là vấn đề trong bài viết bây giờ của chúng mình. Theo dõi bài viết để hiểu thêm nhé. Bất kỳ người chơi Liên Minh Huyền Thoại nào cũng muốn sở hữu một bộ trang phục xịn xò của vị tướng mình yêu thích. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa rõ trang phục sử thi trong Liên Minh là gì thì hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới nhé!

I. Trang phục sử thi là gì?

Trang phục sử thi là những skin được thiết kế đặc biệt cho một sự kiện diễn ra trong game. Các trang phục sử thi thường có thiết kế ấn tượng để ghi dấu ấn cho một sự kiện nào đó, vì vậy những trang phục này được xem như một dòng trang phục nổi bật, đẳng cấp hơn hẳn so với các skin thông thường.

Các trang phục sử thi trong Liên Minh

Các trang phục sử thi trong Liên Minh

Trong tựa game MOBA Liên Minh Huyền Thoại, những trang phục huyền thoại thường có một mức giá khá cao dao động trung bình từ 210 – 350RP một skin. Ngay cả khi có chương trình khuyến mãi, người chơi vẫn phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để tậu trang phục sử thi mà mình yêu thích.

II. Những lý do khiến trang phục sử thi có giá thành cao

1. Đem đến sự độc nhất

Trang phục sử thi chỉ được mở bán trong một khoảng thời gian ngắn, vì vậy chúng mang một tính độc nhất khi không phải lúc nào bạn muốn cũng có thể mua được chúng. Ngoài ra, theo Riot Games, các trang phục này sẽ không được thiết kế lại trong ít nhất 3 năm.

Trang phục sử thi Nidalee Cung Sư Tử

Trang phục sử thi Nidalee Cung Sư Tử

Việc sở hữu một skin sử thi mà không phải game thủ nào cũng có thể săn lùng mua được giúp bạn có cảm giác độc nhất khi bước vào một trận chiến. Điều này cũng góp một phần không nhỏ lý giải vì sao giá của các trang phục sử thi ngày càng tăng cao trong cửa hàng.

2. Thể hiện giá trị văn hóa của từng nhân vật

Khi thiết kế các bộ trang phục sử thi, Riot Games còn lấy cảm hứng từ nhiều nền văn minh khác nhau để tạo dấu ấn đặc trưng, riêng biệt cho từng vị tướng. Việc lấy cảm hứng từ các nền văn hóa mang đến một giá trị thẩm mỹ truyền thông vô cùng độc đáo cho các bộ skin sử thi.

Skin Karma Tư Tế Không Gian mang đậm nét văn hóa cổ đại

Skin Karma Tư Tế Không Gian mang đậm nét văn hóa cổ đại

3. Mang lại tính thẩm mỹ cao khi sử dụng

Không chỉ mang đến các nét văn hóa riêng mà trang phục sử thi cũng đảm bảo tính thẩm mỹ của trang phục khi sử dụng. Thiết kế của các skin sử thi thường được Riot đầu tư, trau chuốt tỉ mỉ từng chi tiết, vì thế cũng không quá khó hiểu khi một sản phẩm có tính thẩm mỹ sử dụng cao lại có mức giá đắt đến vậy.

Trang phục sử thi Varus Lạp Hộ có thiết kế bắt mắt

Trang phục sử thi Varus Lạp Hộ có thiết kế bắt mắt

4. Sưu tầm để làm kỷ niệm

Các bộ trang phục sử thi hẳn nhiên sẽ là một phần không thể thiếu trong bộ sưu tập skin của bạn khi chúng mang dấu ấn đặc sắc rất riêng. Tuy không có các hiệu ứng bắt mắt như các trang phục huyền thoại nhưng đây cũng là một nhóm skin xứng đáng được sưu tầm để làm kỷ niệm.

Các trang phục sử thi sưu tầm

Các trang phục sử thi sưu tầm

III. Sự khác nhau giữa Trang phục sử thi và Trang phục di sản

Nhóm trang phục sử thi có sự khác biệt lớn với trang phục di sản ở mức giá. Hầu hết các trang phục di sản có mức giá khá rẻ chỉ từ 20 – 70RP trong khi các skin sử thi thì lại có mức giá cao hơn rất nhiều. Ngoài ra, về mặc thiết kế của trang phục di sản tuy độc đáo nhưng lại không bắt mắt và nổi bật bằng các thiết kế của trang phục sử thi.

Trang phục di sản có ngoại hình không nổi bật

Trang phục di sản có ngoại hình không nổi bật

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các trang phục sử thi và sức hấp dẫn của chúng. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về trang phục sử thi thì hãy đừng ngần ngại mà để lại bình luận bên dưới nhé!