Chia sẻ Viettel MultiSIM là gì? Lợi ích mà MultiSIM mang lại

Tìm hiểu Viettel MultiSIM là gì? Cách đăng ký như thế nào? Có tốn phí không? là vấn đề trong bài viết bây giờ của chúng mình. Theo dõi bài viết để đọc thêm nhé. MultiSIM là một dịch vụ mới nhất của Viettel, ra đời nhằm giúp khách hàng trong quá trình sử dụng có được những trải nghiệm tốt và thoải mái nhất. Vậy Viettel MultiSIM là gì? Cách đăng ký sử dụng như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

1. MultiSIM là gì?

MultiSIM là dịch vụ cho phép 1 số di dộng có thể dùng với nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh,…

Với dịch vụ này, khách hàng của Viettel chỉ cần thông qua một số điện thoại cá nhân chính thức để quản lý tài khoản, thanh toán các gói cước cho nhiều thiết bị khác dù ở bất cứ đâu, cực kỳ tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

2. Những lợi ích mà MultiSIM mang lại là gì?

– Sử dụng chung một số thuê bao trên nhiều đầu SIM

Dịch vụ MultiSIM do Viettel cung cấp cho phép 1 số điện thoại Viettel được “nhân bản” tối đa thành 4 SIM khác nhau, bao gồm 1 SIM chính và 3 SIM phụ.

– Dễ dàng quản lý tài khoản

Khi đăng ký dịch vụ MultiSIM, các SIM phụ sẽ dùng chung tài khoản với SIM chính nên khách hàng có thể chia sẻ các gói cước 3G/4G, cuộc gọi, truy cập Internet với nhiều thiết bị khác qua các SIM.

Điều kiện tiên quyết chính là các thiết bị điện tử này có hỗ trợ SIM vật lý hoặc eSIM.

– Rung chuông đồng thời tới các máy

Khi có cuộc gọi đến, sẽ có thông báo hiện lên ở các thiết bị có kết nối MultiSIM. Nếu bạn ra ngoài mà quên mang theo điện thoại, bạn vẫn có thể nhận cuộc gọi thông qua các thiết bị khác như đồng hồ thông minh, máy tính bảng,…

Đối với các SIM phụ của MultiSIM bạn có thể nghe gọi, xài internet nhưng không thể nhắn tin.

– Xu hướng của thời đại mới

Dịch vụ MultiSIM là một xu hướng mới và sẽ phổ biến trong tương lai gần khi mà các thiết bị thông minh ngày càng phổ biến.

Với MultiSIM, cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng và tiện nghi hơn khi bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, quản lý chi tiêu dễ dàng, tiện lợi.

3. Cách đăng ký, điều kiện và cước phí của MultiSIM

– Cách đăng ký và điều kiện sử dụng MultiSIM

Được biết, dịch vụ MultiSIM đã triển khai từ ngày 1/3/2020. Tất cả đối tượng dùng SIM Viettel trả trước, trả sau đều có thể đăng ký sử dụng MultiSIM.

Nếu có nhu cầu dùng MultiSIM, bạn có thể đăng ký tại các cửa hàng của Viettel trên toàn quốc.

– Cước phí đăng ký và sử dụng MultiSIM

– Cước phí đăng ký dịch vụ: 150.000đ/1 SIM phụ*.

– Cước duy trì dịch vụ: 25.000đ/1 tháng/1 SIM phụ*.

Lưu ý:

– Phí dịch vụ (*) được cập nhật từ nguồn Viettel vào ngày 4/3/2020.

– Mỗi một thuê bao được đăng ký dịch vụ MultiSIM cho 3 SIM phụ.

– Các khoản phí kích hoạt và gia hạn hàng tháng sẽ được trừ vào tài khoản gốc của Khách hàng đối với thuê bao trả trước, tính vào tiền cước sử dụng trong tháng đối với thuê bao trả sau.

Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về MultiSIM và cách cài đặt cũng như sử dụng. Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết sau.