Review kí hiệu W trên TikTok Trung Quốc là gì? Phân tích kỹ

Tập hợp kí hiệu W trên TikTok Trung Quốc là gì? Có gì khác với kí hiệu K ở VN? là vấn đề trong nội dung bây giờ của chúng mình. Theo dõi nội dung để biết nhé. Hiện nay, người dùng nhận thấy nhiều clip TikTok đến từ Trung Quốc có kí hiệu “W” ở các lượt thả tim, bình luận hoặc chia sẻ tuy nhiên lại không thể rõ đó là gì. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem kí hiệu W trên TikTok Trung Quốc là gì và nó có gì khác so với kí hiệu “K” của các clip ở Việt Nam nhé.

Ký hiệu W trên TikTok Trung Quốc là gì? Có gì khác với ký hiệu K ở VN?

Kí hiệu W trên TikTok Trung Quốc là gì?

Để tìm hiểu về kí hiệu này, trước tiên chúng ta phải biết TikTok ở Trung Quốc và phiên bản mà mọi người trên thế giới đang dùng (kể cả Việt Nam) là hai ứng dụng hoàn toàn khác nhau. Tại Trung Quốc, ứng dụng này được mang tên là “Douyin”, nhằm tuân thủ các luật lệ của riêng Trung Quốc đưa ra nên 2 ứng dụng này được chạy trên 2 máy chủ khác nhau.

Vì thế có thể hiểu kí tự W chỉ xuất hiện ở ứng dụng Douyin, theo như mình tìm hiểu thì 1W = 10.000 lượt, nó khác với 1K = 1.000 lượt ở TikTok thông thường. Được biết Douyin có nhiều tính năng thú vị hơn TikTok Việt Nam vì vậy nhiều người dùng thích dùng Douyin hơn.

1W trên Douyin là 1 con số lớn, tuy nhiên đối với các KOL nổi tiếng thì đây chỉ là 1 con số nhỏ mà thôi.

Bạn đã hiểu về kí hiệu W trên TikTok Trung Quốc chưa? Hãy để lại bình luận phía dưới nhé!