Liệt kê ZaloPay là gì? Những tiện ích khi sử dụng ZaloPay?

Khám phá ZaloPay là gì? Có những tiện ích gì? Có nên sử dụng ZaloPay? là vấn đề trong nội dung hôm nay của chúng mình. Theo dõi nội dung để biết nhé. Trong những năm gần đây, thanh toán trực tuyến bùng nổ mạnh mẽ bởi những ưu thế vượt trội về sự tiện lợi, hiện đại, tính linh động và tiết kiệm thời gian. Các ứng dụng thanh toán, ví điện tử đua nhau ra đời và một cái tên nổi bật có thể kể đến chính là ZaloPay. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn hiểu rõ hơn về ZaloPay, cùng tìm hiểu nhé!

1. ZaloPay là gì?

ZaloPay là một nền tảng thanh toán di động hay còn gọi là ví điện tử, cho phép người dùng thực hiện các giao dịch bằng tiền trực tuyến trên điện thoại và máy tính bảng.

Ứng dụng này thuộc sở hữu của VNG – Công ty công nghệ của Việt Nam, được tích hợp với cộng đồng 70 triệu người dùng ứng dụng Zalo. ZaloPay phát triển nhanh chóng và chiếm nhiều ưu thế trong việc tham gia vào thị trường thanh toán trực tuyến.

Hiện tại, ZaloPay là đối tác thanh toán của Visa, MasterCard, Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Sacombank, Eximbank, SCB Bank, Ngân Hàng Bản Việt, JCB,…

ZaloPay là gì?

2. ZaloPay cung cấp những tiện ích gì?

– Chuyển tiền

Chỉ với vài cú chạm và thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 2 giây. Bất kể thời gian nào trong ngày bạn đều có thể chuyển tiền được.

– Thanh toán

Là hình thức thanh toán tại quầy bằng cách quét mã QR. Nếu bạn sử dụng điện thoại Android bạn có thể thanh toán qua NFC, Bluetooth.

– Thanh toán hóa đơn

Giúp bạn thanh toán: Điện, nước, Internet, truyền hình, vay tiêu dùng,… đúng thời hạn. Dễ dàng quản lý các hóa đơn thông qua lịch sử giao dịch.

Thanh toán

– Gửi quà mừng

Giúp bạn gửi những quà tặng nhanh chóng cho người thân, bạn bè ở xa trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, mừng cưới,…

– Nạp tiền điện thoại

Hỗ trợ nhiều nhà mạng, có nhiều mệnh giá nạp tiền tùy vào nhu cầu của người dùng, chiết khấu cạnh tranh. Tự động nhận biết số điện thoại người dùng.

– Thanh toán thẻ

Hỗ trợ chuyển tiền để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Visa/MasterCard của các ngân hàng phát hành tại Việt Nam.

Thanh toán thẻ

3. Có nên sử dụng ZaloPay?

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết có nên sử dụng ZaloPay hay không thì hãy xem qua vài ưu điểm nổi bật của ứng dụng này bên dưới đây nhé.

– Đa dạng tiện ích trong giao dịch và thanh toán

+ Chuyển tiền nhanh chóng 24/7 chỉ trong 2 giây sau vài cú chạm.

+ Thanh toán online các hóa đơn điện, nước, Internet, truyền hình,… nhanh chóng, đúng hạn.

+ Hỗ trợ chuyển tiền để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Visa/MasterCard của các ngân hàng phát hành tại Việt Nam.

– An toàn và bảo mật

+ ZaloPay thực hiện tiêu chuẩn bảo mật PCI DSS – Hệ thống tiêu chuẩn bảo mật toàn cầu. Do đó, thông tin thẻ và số tiền trong tài khoản của bạn được bảo đảm an toàn tuyệt đối.

+ Vệc thanh toán qua ZaloPay rất an toàn nhờ cơ chế bảo mật bằng mật khẩu và dấu vân tay/Face ID.

An toàn và bảo mật

– Giao dịch hoàn toàn miễn phí

Tất cả các giao dịch trong ZaloPay hoàn toàn miễn phí. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ví ZaloPay để thanh toán, giao dịch online.

– Nhiều ưu đãi hấp dẫn

ZaloPay hiện đang hợp tác với nhiều đối tác trên nhiều lĩnh vực mua sắm, giải trí, ăn uống,… để mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi, lợi ích khi cùng sử dụng dịch vụ của cả hai bên.

Giới thiệu nhiều hoạt động thú vị để tăng sự tương tác với người tiêu dùng Việt Nam và khuyến khích họ hình thành thói quen sử dụng ví điện tử thay cho tiền mặt như ưu đãi thanh toán, thẻ điện thoại, giảm giá mua hàng,…

– Không cần đăng ký tài khoản vẫn sử dụng được ZaloPay

Bạn không cần đăng ký tài khoản mà chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Zalo. Khi đó, hệ thống sẽ tự động cập nhật danh bạ và bạn bè đang sử dụng ZaloPay.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay thì sử dụng ví điện tử trong giao dịch, thanh toán online là một xu hướng sẽ dần thay thế cho các phương thức giao dịch truyền thống. Và ví điện tử ZaloPay là một phương thức thanh toán trực tuyến mà bạn rất nên sử dụng vì nhiều lợi ích của nó mang đến.

Bài viết trên đây đã giúp cho bạn hiểu rõ hơn về ZaloPay và các tiện ích của ZaloPay. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn!