Tập hợp Zenly là gì? Tại sao các cặp đôi thích Zenly vô cùng

Nhận định Zenly là gì? Tại sao các cặp đôi yêu thích và sử dụng Zenly rộng rãi? là ý tưởng trong bài viết hôm nay của tôi. Theo dõi bài viết để biết nhé. Zenly – một ứng dụng chia sẻ vị trí cực kì hữu ích và tiện lợi đang được giới trẻ hiện nay yêu thích và tin dùng, đặc biệt là những cặp đôi và những nhóm bạn thân. Vậy Zenly là gì? Tại sao lại được các cặp đôi yêu thích và sử dụng rộng rãi? Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về Zenly và giải thích cho lý do ở trên nhé.

Zenly là gì? Tại sao các cặp đôi yêu thích và sử dụng Zenly rộng rãi?

Zenly là gì?

Zenly là một ứng dụng chia sẻ vị trí giúp bạn chia sẻ vị trí và thời gian thực cho bạn bè và ngươi thân. Cách thức hoạt động như một chiếc Google Map và Messenger kết hợp khi bạn vừa có thể xem bản đồ, xác định vị trí bạn bè và người thân, biết chính xác thời gian họ di chuyển, vừa có thể kết nối trực tiếp thông quan tin nhắn, gửi hình ảnh, …

Zenly là gì?

Với Zenly, các bữa tiệc hay các hoạt động cần tập trung trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn vừa có thể xác định vị trí cần tới, vừa có thể biết được khi nào bạn bè của bạn chính thức ra khỏi nhà giúp bạn không bỏ lỡ những khoảng khắc vui vẻ.

Tại sao các cặp đôi thích Zenly

Tại sao các cặp đôi thích Zenly?

Nếu bạn là các cặp đôi và đang tìm lý do để sử dụng Zenly thì sau đây là những điểm thú vị mà Zenly đem lại:

  • Zenly sẽ định vị chính xác cho bạn địa điểm mà người kia đang ở đâu, thời gian họ bắt đầu di chuyển. Giúp bạn có thể tổ chức các cuộc hẹn đúng giờ hoặc dễ dàng qua đón bạn ấy đi chơi mặc dù chưa biết nhà hoặc địa chỉ. Zenly còn lưu lại những địa điểm mà bạn từng đi qua giúp bạn có thể tìm lại những nơi mà bạn muốn quay lại dễ dàng hơn.
  • Tính năng thông báo trạng thái cũng giúp bạn có thể quan sát được pin của bạn ấy có còn hay không, bạn ấy đang ngủ khò khò hay đang làm việc, chơi game, để bạn tránh làm phiền những lúc không cần thiết. Ngoài ra còn xem được thời gian ở bên cạnh nhau, kiểm tra được mức độ thân thiết, thật thú vị phải không nào?
  • Giao diện dễ dàng nhìn với 3 chức năng thay đổi bản đồ phù hợp với thói quen và sở thích của người sử dụng. Tính năng chat trực tiếp trên Zenly cũng hỗ trợ để người sử dụng có thể gửi hình ảnh, video, emoji sinh động. Giúp các cặp đôi có thể dễ dàng kết nối với nhau mọi lúc mọi nơi.

Ưu điểm và nhược điểm của Zenly

1. Ưu điểm của Zenly

Zenly

  • Định vị chính xác, chi tiết và nhanh gọn

  • Tính năng chat, gửi emoji sinh động giúp kết nối bạn dẽ dễ dàng

  • Biết được khi nào bạn bè hết pin, đang ngủ hoặc làm việc.

  • Nhận biết bạn bè tụ tập ở đâu dễ dàng với hình ảnh ngọn lửa thông báo trên bản đồ

  • Biết chính xác thời gian bạn bè di chuyển, tính toán được thời gian di chuyển đến địa điểm nào đó

  • Có chức năng tàng hình hoặc đóng băng

2. Nhược điểm của Zenly

  • Yêu cầu bạn phải bật định vị mọi lúc mọi nơi

  • Phải kết nối mạng mới sử dụng được

  • Ngốn nhiều tài nguyên của máy khi luôn trong trạng thái chạy ngầm

Hy vọng bài viết trên giúp bạn có một cái nhìn tổng quát về Zenly và lí do tại sao các cặp đôi lại yêu thích và sử dụng Zenly. Nếu bạn chưa sử dụng, hãy tải ngay và trải nghiệm những tính năng thú vị mà Zenly đem lại. Để lại suy nghĩ của bạn về bài viết dưới phần bình luận nhé!