Bình luận ASUS Tru2Life Video là gì? Có những công dụng gì?

Chia sẻ Công nghệ màn hình ASUS Tru2Life Video là gì? Có công dụng gì? là vấn đề trong nội dung hôm nay của tôi. Theo dõi bài viết để biết nhé. ASUS là một trong những thương hiệu nổi tiếng được nhiều người dùng ưa chuộng với nhiều tính năng và công nghệ độc quyền. Trong đó, công nghệ ASUS Tru2Life Video mang đến cho người dùng chất lượng hình ảnh sắc nét, sống động. Các bạn cùng tìm hiểu tính năng ASUS Tru2Life Video qua bài viết này nhé.

1. ASUS Tru2Life Video là gì? Có công dụng gì?

ASUS Tru2Life Video là công nghệ độc quyền của thương hiệu Asus. Công nghệ này sử dụng thuật toán thông minh phân tích từng pixel của hình ảnh, đồng thời tối ưu độ sáng và độ sắc nét của hình ảnh giúp video có chất lượng cao hơn, rõ nét, chi tiết và chân thực, giảm độ nhiễu hơn.

Công dụng:

– Tăng độ sắc nét

ASUS Tru2Life Video là công nghệ mới có thuật toán tối ưu thông minh với hơn một triệu giá trị độ sắc nét trên mỗi hình ảnh, chú trọng đến từng chi tiết làm cho hình ảnh trong video sống động hơn.

– Cải thiện độ tương phản

Các thuật toán thông minh trong ASUS Tru2Life Video phân tích độ tượng phản ánh sáng cho từng pixel. Sau đó, Tru2Life Video sẽ điều chỉnh độ sáng và tối cho toàn bộ hình ảnh, cải thiện độ tương phản lên tới 200% cho các đoạn video sắc nét hơn, rõ ràng và chân thực hơn.

– Tối ưu trên mỗi pixel

Công nghệ Tru2Life Video với công nghệ tối ưu hóa từng pixel và tổng thể các pixel xung quanh để điều chỉnh chất lượng hình ảnh tốt nhất, có nhiều màu sắc hơn, sống động hơn, chất lượng hình ảnh tốt hơn. Ví dụ như một bức ảnh có độ phân giải 1.920 * 1.080 thì công nghệ ASUS Tru2Life Video với thuật toán thông minh sẽ thực hiện tính toán 1920 x 1080 = 2073600 2.073.600 lần.

2. ASUS Tru2Life Video có trên thiết bị nào?

Hiện nay, công nghệ ASUS Tru2Life Video đã được trang bị cho các sản phẩm laptop như ZenBook Flip S UX370, ASUS X507, ASUS X407, Asus VivoBook S14 (S430UA), VivoBook Flip (TP412), ZenBook UX533FD,…

Ngoài ra, Asus còn ra mắt phiên bản công nghệ Tru2Life Plus có đầy đủ các tính năng của công nghệ Tru2Life Video và ưu điểm giảm độ nhiễu vượt trội về chất lượng hình ảnh sống động, sắc nét khi quay cảnh hành động. Công nghệ này đã được trang bị cho sản phẩm tablet ZenPad S 8.0 và trên smartphone như ASUS ZenFone Ares và Asus Zenfone 3 Ultra…

3. Cách bật tính năng ASUS Tru2Life Video trên laptop

Công nghệ ASUS Tru2Life, Tru2Life Plus sẽ được bất tự động trên smartphone, tablet còn đối với laptop thì bạn phải thiếp lập mới sử dụng được.

Bước 1: Tại menu Start, bạn gõ tìm kiếm MYASUS > kích chọn MYASUS.

Bước 2: Tại giao diện MYASUS, kích chọn Tru2Life.

Bước 3: Tại mục Tru2Life, bạn hãy gạt thanh gạt sang phải để bật công nghệ ASUS Tru2Life Video.