Review Bản lề ErgoLift là gì? Và có trên những thiết bị nào?

Review Bản lề ErgoLift là gì? Và có trên những thiết bị nào là vấn đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để hiểu nhé. Những dòng sản phẩm laptop ASUS được thiết kế độc đáo về bản lề Ergolift và được xem là thiết kế mang tính đột phá trên các sản phẩm thiết bị laptop Asus hiện nay. Chính vì thế, cùng tìm hiểu phiên bản lề ErgoLift là gì và có trên thiết bị nào thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Bản lề ErgoLift là gì?

Bản lề Ergolift là được xem là thiết kế mang tính đột phá trên các sản phẩm thiết bị laptop của Asus. Đặc biệt mang tới sự êm ái, vừa giữ cố định màn hình ở mọi góc độ vừa nâng bàn phím cao hơn 2,5° đến vị trí gõ phím hoàn hảo phù hợp với mọi điều kiện.

Khoảng không gian có thêm bên dưới khung máy khi bàn phím nâng lên cũng giúp tăng cường khả năng làm mát để mang đến trải nghiệm sử dụng máy tính ổn định.

2. Công nghệ ErgoLift có trên thiết bị nào?

Nhu cầu về máy tính xách tay nhẹ đã tăng lên trong những năm qua khiến các hãng thấy được việc nâng cấp công nghệ bản lề nâng phím mang lại những trải nghiệm thoải mái và nhiều lợi ích cho người dùng.

Các hãng như DELL, HP, MSI… đều đã có công nghệ bản lề nâng phím tương tự trên các dòng sản phẩm của mình.

Chính vì thế, ASUS cũng đã chứng minh rằng họ có thể cung cấp một chiếc máy tính xách tay có thiết kế lấy cảm hứng từ kiến trúc độc đáo với bản lề ErgoLift giúp gõ tốt hơn với bàn phím kích thước đầy đủ tạo cảm giác thoải mái khi gõ như một vài mẫu laptop như: Asus ZenBook 13 UX325; MSI Modern 14 B11MO 680VN; Asus Evny 13,… mà chúng tôi đánh giá trước đây cũng có công nghệ bản lề nâng phím.

Một độ nghiêng nhẹ trên bàn phím của bạn sẽ giúp giảm bớt sự khó chịu trong thời gian đánh máy lâu, một điều thường không được tính đến trong thiết kế máy tính xách tay.

Bản lề ErgoLift sáng tạo trên ZenBook thay đổi tất cả những điều đó. Bản lề ErgoLift tự động tăng thêm độ nghiêng so với mặt bàn cách nhẹ nhàng 3 độ, cho trải nghiệm thoải mái, và giống với một máy tính để bàn hơn.

Với góc mở tối đa 141 độ, bản lề ErgoLift cũng mở rộng hơn hầu hết các máy tính xách tay nên bạn có thể thoải mái lựa chọn góc màn hình phù hợp nhất. Khi bạn đóng màn hình xuống thì cơ chế ErgoLift được ẩn hoàn toàn.

Nhờ sử dụng bản lề ErgoLift mang lại mang lại cho laptop góc mở tối đa lên tới 141 độ, mở rộng hơn hầu hết các sản phẩm máy tính xách tay trên thị trường.

Khi cơ chế bản lề ErgoLift nghiêng bàn phím lên, nó cũng tạo ra một không gian thông gió thoáng hơn, một bổ sung quan trọng cho phép luồng không khí nhiều hơn xung quanh mặt dưới của khung máy.

Với hệ thống thông gió được cải tiến này, ZenBook luôn giữ được sự mát mẻ ngay cả khi bạn đang cố gắng hoàn thành những công việc sử dụng máy tính lâu dài.

Không gian tăng thêm bên dưới ZenBook được tạo ra bởi bản lề ErgoLift có một lợi ích khác. Nó cho phép các loa mạnh mẽ hoạt động tốt nhất, mang lại âm thanh rõ hơn với âm bass được cải thiện.

Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn sẽ giúp bạn tìm được chiếc laptop ASUS phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Cảm ơn đã theo dõi!