Review Discord Nitro là gì? Có nên nâng cấp Discord Nitro?

Nhận định Discord Nitro là gì? Có nên bỏ tiền ra để nâng cấp Nitro Discord? là ý tưởng trong bài viết bây giờ của chúng tôi. Theo dõi bài viết để tham khảo nhé. Là một người chơi thường xuyên “cày cuốc” game thì chắc hẳn bạn cũng đã nghe qua cụm từ Discord Nitro. Discord Nitro giúp người chơi có thể trò chuyện và tăng cường trải nghiệm của họ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Discord Nitro là gì? Có nên bỏ tiền ra để nâng cấp Nitro Discord không thì hãy theo dõi hết bài viết này để được giải đáp nhé!

Discord Nitro là gì? Có nên bỏ tiền ra để nâng cấp Nitro Discord?Discord Nitro là gì? Có nên bỏ tiền ra để nâng cấp Nitro Discord?

I. Discord Nitro là gì?

1. Giới thiệu

Discord Nitro là một hình thức cao cấp của dịch vụ trò chuyện về những trò chơi phổ biến hiện nay trên thế giới. Discord Nitro đi kèm với quyền truy cập toàn cầu để sử dụng vào các biểu tượng cảm xúc từ tất cả các kênh mà bạn đang tham gia, chẳng hạn như thẻ số Discord, ảnh đại diện hoạt hình và tăng cường máy chủ thuộc các cộng đồng bạn ưa thích.

Đồng thời, Discord Nitro giúp người dùng nâng cao trải nghiệm tổng thể Discord bằng cách cung cấp cho người sử dụng các công cụ và tính năng ưu việt hơn, đặc biệt dành cho người dùng sở hữu máy chủ. Trong cuộc trò chuyện của bạn, nếu có thêm Discord Nitro thì cực kỳ hữu ích, tuyệt vời hơn hết là nếu bạn phát trực tuyến trò chơi của mình hoặc quay camera cận mặt.

Giới thiệu

Giới thiệu

2. Những lợi ích khi sử dụng Discord Nitro

  • Biểu tượng cảm xúc: Discord Nitro cho phép người dùng sử dụng bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào bạn mong muốn có sẵn trong thư viện và được phát trên bất cứ máy chủ nào. Thêm vào đó, hầu hết các máy chủ Discord có biểu tượng cảm xúc do cộng đồng người dùng hoặc máy chủ sáng tạo nên. Vì vậy mà các biểu tượng cảm xúc này chỉ có thể được sử dụng trên các máy chủ mà chúng được tạo nên mà thôi.

Biểu tượng cảm xúc

Biểu tượng cảm xúc

  • Thẻ Discord tùy chỉnh: Khi sử dụng Discord, mỗi người dùng sẽ có một số ngẫu nhiên gồm bốn chữ số phía sau. Và lúc này Nitro cho phép người dùng có thể thay đổi chữ số này thành bất kỳ thứ gì đó bạn mong muốn miễn sao tên và chữ số này chưa được người dùng nào sử dụng.

Thẻ Discord tùy chỉnh

Thẻ Discord tùy chỉnh

  • Nâng cấp bản phát trực tiếp trên Go-Live: Go-Live là một nền tảng cho phép người dùng phá trực tuyến trò chơi mà bạn sử dụng cho một nhóm người nhất định. Đồng thời lúc này, bạn có thể phát trực tiếp miễn phí thuộc hình thức 720p ở 30 FPS và 1080p ở tốc độ 60 FPS.

 

Nâng cấp bản phát trực tiếp trên Go-Live

Nâng cấp bản phát trực tiếp trên Go-Live

  • Tăng giới hạn tải lên: Khi sử dụng bản miễn phí, bạn chỉ có thể gửi tệp có kích thước tối đa 8 MB. Tuy nhiên nếu bạn đăng ký Nitro Classic hoặc Nitro thì có thể tải tệp ở kích thước tương ứng lên tới 50 MB và 100 MB.

 

Tăng giới hạn tải lên

Tăng giới hạn tải lên

  • Cập nhật ảnh đại diện hoạt hình: Nếu bạn sử dụng Nitro dưới hình thức trả phí thì bạn có thể sử dụng ảnh GIF thú vị để làm ảnh đại diện thay vì ảnh tĩnh thông thường.

 

Cập nhật ảnh đại diện hoạt hình

Cập nhật ảnh đại diện hoạt hình

  • Chia sẻ màn hình: Lúc này bạn có thể chia sẻ màn hình của bạn đến với bạn bè với tốc độ và chất lượng lên tới 1080p ở 30 FPS hoặc 720p ở 60 FPS.

 

Chia sẻ màn hình

Chia sẻ màn hình

  • Huy hiệu độc đáo: Nếu người dùng đăng ký Nitro thì cũng nhận được một huy hiệu nhỏ nằm cạnh tên người dùng của họ.

 

Huy hiệu độc đáo

Huy hiệu độc đáo

3. Những lợi ích trong việc tăng cấp độ trong Discord Nitro

Những lợi ích trong việc tăng cấp độ trong Discord Nitro

Những lợi ích trong việc tăng cấp độ trong Discord Nitro

  • Những vùng biểu tượng cảm xúc cộng đồng được bổ sung liên tục.

 

  • Chất lượng âm thanh được cải tiến và tốt hơn với các kênh thoại.

 

  • Chất lượng video trong Discord Nitro được cải thiện cho các luồng phát trực tiếp.

 

  • Tăng giới hạn tải lên cho người dùng trên máy chủ.

 

  • Biểu ngữ và URL của máy chủ bạn có thể tùy chỉnh được.

 

II. Vậy có nên nâng cấp Discord Nitro không?

1. Những ai không nên nâng cấp Discord Nitro

Nếu bạn chỉ là người dùng tình cờ sử dụng Discord nhằm mục đích trò chuyện thông thường với bạn bè trong trò chơi hoặc tham gia vào những nhóm để thảo luận thì bạn không cần nâng cấp tính năng ưu việt của Nitro.

Nhưng, nếu bạn là một người sử dụng Discord hàng ngày và là một phần của nhiều máy chủ, bạn có thể sử dụng rất nhiều từ hệ thống các biểu tượng cảm xúc toàn cầu Nitro và mong muốn tính năng phát trực tiếp trên Go-Live được cải thiện đáng kể, tăng giới hạn kích thước tệp. Bạn hoàn toàn có thể nhận được Nitro Classic nếu tăng cường máy chủ không nằm trong kế hoạch của bạn.

Thêm vào đó, nếu bạn là một người lãnh đạo, sáng tạo cộng đồng sở hữu máy chủ thì nâng cấp Nitro là hoàn toàn xứng đáng. Chi phí của 2 bộ tăng cường máy chủ cũng có giá tương đương với việc đăng ký Nitro hàng tháng, không có các lợi ích bổ sung và chiết khấu 30% cho những bộ tăng cường về sau này.

Những ai không nên nâng cấp Discord Nitro

Những ai không nên nâng cấp Discord Nitro

2. Discord Nitro dành cho những đối tượng như

Với chủ sở hữu có máy chủ đang trong tình trạng hoạt động, Discord Nitro đủ để cung cấp cho máy chủ của người dùng cấp độ 1. Vì thế lúc này chủ sở hữu có quyền truy cập vào tính năng ‘Mua cấp độ’, và lúc này bạn có thể ngay lập tức mua số lượng tăng cần thiết nhằm đạt cấp độ tiếp theo.

Khi nâng cấp máy chủ, có nhiều lợi ích nếu công ty của bạn sử dụng Discord để liên lạc ở nơi làm việc. Và thêm vào đó, đối với các thành viên, số lượng tăng là một cách tuyệt vời nhằm bày tỏ sự ủng hộ của bạn đối với một cộng đồng mà bạn đang hoạt động. Điều này còn được thể hiện một cách hữu ích hơn nếu bạn tham gia vào một máy chủ nhỏ hơn và hướng tới cộng đồng.

Discord Nitro dành cho những đối tượng như

Discord Nitro dành cho những đối tượng như

Trên đây là bài viết cung cấp đến bạn thông tin Discord Nitro là gì? Có nên bỏ tiền ra để nâng cấp Nitro Discord? Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn trong việc sử dụng. Chúc các bạn thành công!