Review Đồng hồ G-shock WR20BAR là gì? Có đáng mua hay không?

Review Đồng hồ G-shock WR20BAR là gì? Có thật sự đáng mua hay không? là vấn đề trong nội dung hôm nay của tôi. Theo dõi bài viết để hiểu thêm nhé. Nếu bạn đang phân vân không biết đồng hồ G-Shock WR20BAR là gì? Có thật sự đáng mua hay không? Thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin cần thiết trước khi ra quyết định có trước khi mua đồng hồ G-Shock WR20BAR. Hãy cùng đón xem nhé!

1. Đồng hồ G-Shock WR20BAR là gì?

Đồng hồ G-Shock WR20BAR là một phiên bản đặc biệt của dòng đồng hồ G-Shock đến từ thương hiệu CASIO. Đồng hồ G-Shock WR20BAR có thể chịu được áp lực nước ở độ sâu 200m mà vẫn có thể hoạt động hiệu quả.

Ký hiệu WR chính là tên viết tắt của từ Water Resist, thông thường các sản phẩm đồng hồ chỉ được trang bị tiêu chuẩn chống nước 30m, phục vụ đi mưa hay đi tắm.

Chính vì vậy mà khả năng hoạt động dưới độ sâu 200m của đồng hồ G-Shock WR20BAR đặc biệt tạo ấn tượng cho người dùng, sản phẩm được nhiều khách hàng có sở thích đi bơi hay lặn dưới nước lựa chọn trở thành người bạn đáng tin cậy bên mình.

2. Những tính năng của đồng hồ G-Shock WR20BAR

Khả năng chống nước

Như những gì đã nói ở trên, khả năng chống nước chính là một trong những ưu điểm vượt trội của dòng đồng hồ G-Shock WR20BAR.

Với khả năng chống nước khi sử dụng ở dưới độ sâu lên tới 200m, G-Shock WR20BAR hoàn toàn toàn có thể sử dụng bình thường khi người dùng đi bơi, đi tắm hay thậm chí là lặn sâu dưới biển.

Đo độ cao

Khả năng đo độ cao cũng là một tính năng nổi trội khác trên các mẫu đồng hồ G-Shock WR20BAR. CASIO trang bị cho sản phẩm của mình một cảm biến đo áp suất khí quyển và đo nhiệt độ ngay bên trong kết cấu đồng hồ.

Vì càng lên cao thì áp suất khí quyển, nhiệt độ sẽ càng giảm do đó mà cảm biến trên đồng hồ có khả năng đo được độ cao so với một độ cao mà trước đó bạn đã thiết lập từ trên đồng hồ.

Bấm giờ thể thao

Đây là một chức năng vô cùng hữu ích khi với người đam mê thể thao hay đối với các vận động viên sử dụng trong quá trình tập luyện.

Đặc biệt G-Shock WR20BAR sở hữu khả năng đếm chi tiết đến phần mili giây cho người dùng có được kết quả chính xác nhất về thời gian hoàn thành bài tập của mình.

Kết nối Bluetooth

Chưa dừng lại ở đó, G Shock WR20bar còn sở hữu khả năng kết nối Bluetooth với các sản phẩm điện thoại smartphone từ đó người dùng có thể điều chỉnh nhạc ngay trên đồng hồ, hay khả năng tự điều chỉnh giờ đúng theo giờ hiện hành khi kết nối cùng smartphone.

Giờ thế giới

Giờ thế giới cũng chính là một chức năng giúp tăng tính cơ động trên G-Shock WR20BAR, chức năng này cho phép người dùng có thể theo dõi 2 múi giờ tại 2 khu vực khác nhau cùng 1 thời điểm.

Do đó chức năng này cực kì hữu ích đối với những khách hàng thường xuyên đi du lịch, hay đi máy bay. Nhờ đó mà khách hàng có thể theo dõi, đảm bảo lịch trình di chuyển, thời gian chính xác nhất.

3. Giá của đồng hồ G-Shock WR20BARr là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường đồng hồ G-Shock WR20BARr có cực kỳ nhiều mẫu mã đa dạng với kiểu dáng khác nhau. Các phiên bản đồng hồ G Shock WR20bar hiện đang được bán với nhiều mức giá khác nhau, phủ rộng cả 3 phân khúc bình dân – tầm trung – cao cấp. Trong đó:

– Phân khúc bình dân: Thường có giá bán từ 3 triệu đồng trở xuống. Ở phân khúc này thiết kế của đồng hồ đơn giản với những chức năng cơ bản. Phân khúc này có khá nhiều sản phẩm dành cho nữ.

– Phân khúc tầm trung: Tại phân khúc này giá bán đồng hồ G-Shock WR20BAR dao động trong khoảng từ trên 3 – 10 triệu đồng. Đồng hồ có thể được trang bị thêm một số chức năng cao cấp hơn so với dòng bình dân.

– Phân khúc cao cấp: Bao gồm những sản phẩm đồng hồ G-Shock WR20BAR có giá bán trên 10 triệu đồng, nhờ đó các sản phẩm được trang bị nhiều tính năng hiện đại như kết nối Bluetooth, định vị GPS, chạy pin năng lượng mặt trời,…

Hy vọng bài viết “Đồng hồ G-Shock WR20BAR là gì? Có thật sự đáng mua hay không?” đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Hẹn gặp lại ở các bài viết tiếp theo!