Tìm hiểu Facetime là gì? Cách sử dụng FaceTime hiệu quả nhất

Review Facetime là gì? Cách sử dụng FaceTime hiệu quả nhất là chủ đề trong nội dung hôm nay của chúng mình. Theo dõi nội dung để đọc thêm nhé. FaceTime là ứng dụng gọi videocall hay điện thoại thông thường miễn phí giữa các thiết bị của Apple như: iPhone, iPad, iMac, Mac… thông qua kết nối WiFi hoặc 3G.  Đây là ứng dụng độc quyền của Apple nên bạn sẽ không thể sử dụng nếu bạn đang dùng smartphone, tablet chạy Android hay Windows Phone.

FaceTime là gì?

Facetime là ứng dụng gọi điện video miễn phí và âm thanh giữa các thiết bị của Apple được cài đặt sẵn trong hệ điều hành iOS trên điện thoại iPhone như Apple iPhone X hay iPhone 8 / 8 Plus, và những thiết bị iOS. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi video chất lượng cao.

FaceTime ngày càng được nâng cao và phát triển tính năng mới với hình thức FaceTime nhóm, người dùng có thể thoải mái trò chuyện với nhiều người dùng khác lên tới 32 người. Đặc biệt trái táo khuyết còn nâng cao thêm một số hiệu ứng camera mới như: sticker, animoji,…

Ứng dụng FaceTime

Ứng dụng FaceTime

Đây là ứng dụng độc quyền của Apple nên bạn sẽ không thể sử dụng nếu bạn đang dùng smartphone, tablet chạy Android. Nó hoạt động kết nối người dùng thông qua mạng 3G/4G hoặc Wi-Fi. Hiện nay Facetime ngày càng trở lên phổ biến hơn.

Cách sử dụng FaceTime như thế nào?

Để kích hoạt FaceTime thì bạn vào “Cài đặt”:

Chọn tiếp mục FaceTime:

Tại muc FaceTime ở đầu tiên bạn gạt công tắc để chuyển sang chế độ “On” màu xanh như hình.

Nếu bạn kích hoạt thành công thì sẽ có danh sách các địa chỉ gửi và nhận FaceTime như hình dưới.

Vậy là đã kích hoạt tài khoản xong. Giờ để sử dụng bạn thực hiện tìm chọn vào ứng dụng FaceTime ở màn hình chính.

Bạn chọn vào tab Video nếu muốn thực hiện cuộc gọi video và chọn vào tab Âm thanh nếu muốn thực hiện cuộc gọi thoại. Sau đó nhập địa chỉ người gọi vào ô trống bên dưới hoặc có thể tích chọn vào dấu “+” ở góc bên phải để gọi người có trong Danh bạ để thực hiện các cuộc gọi FaceTime.

Như vậy là các bạn đã hiểu FaceTime là gì và cách sử dụng FaceTime như thế nào rồi đúng không. Chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu có thắc mắc nào trong quá trình thực hiện vui lòng để lại bình luận bên dưới để được giải đáp.