Khám phá Ib là gì? Nghĩa Inbox thường dùng trên Facebook

Nhận định về Ib là gì? Nghĩa Inbox thường dùng trên Facebook là ý tưởng trong nội dung bây giờ của chúng mình. Theo dõi bài viết để biết nhé. Khi mới dùng mạng xã hội hoặc những ứng dụng nhắn tin trên điện thoại cũng như laptop, bạn hay gặp từ Ib nhưng không biết đó là gì. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây mình sẽ giải thích Ib là gì và nghĩa thường dùng của từ này trên Facebook, hãy cùng theo dõi nhé!

Ib là gì? Nghĩa Inbox thường dùng trên Facebook

Ib là gì? Nghĩa Inbox thường dùng trên Facebook

I. Ib là gì?

Ib là viết tắt của Inbox, là từ ghép của In (trong) và Box (hộp), dịch theo nghĩa đen có nghĩa là trong hộp.

Đây là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả nơi nhận tin nhắn e-mail trong ứng dụng e-mail hoặc tài khoản e-mail trực tuyến. Còn trên các diễn đàn, inbox là nơi để trao đổi các thông tin của các thành viên với nhau. Vì những việc này được thực hiện trong một cái khung hộp nhất định nên người ta dùng Inbox để chỉ những hoạt động trao đổi trực tuyến với nhau.

Ib được sử dụng để mô tả nơi nhận tin nhắn

Ib được sử dụng để mô tả nơi nhận tin nhắn

II. Nghĩa Ib thường dùng trên Facebook

Trên Facebook, từ inbox (ib) được sử dụng với ý nghĩa là nhắn tin, chat, nói chuyện riêng với nhau thông qua tính năng của Facebook Messenger. Việc nhắn tin này thường được những người dùng sử dụng để nhắn tin riêng với nhau, nhắn với một group chat hoặc với một fanpage nào đó trên Facebook.

Các nghĩa thường dùng trên Facebook:

    • Rep ib (reply inbox): Nghĩa là trả lời tin nhắn.
    • Check ib: Nghĩa là kiểm tra tin nhắn.
    • Ib riêng: Nghĩa là nhắn riêng với nhau bằng Messenger.

Trên đây là bài viết định nghĩa Ib là gì và nghĩa Inbox thường dùng trên Facebook. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp những kiến thức hữu ích đến bạn về thuật ngữ này. Nếu bài viết bổ ích hãy chia sẻ đến bạn bè nhé!