Tìm hiểu Máy giặt 2 ngăn lồng đôi là gì? Mang lại lợi ích gì

Đánh giá Máy giặt 2 ngăn lồng đôi là gì? Mang lại lợi ích gì cho người dùng? là chủ đề trong nội dung bây giờ của chúng tôi. Theo dõi bài viết để hiểu thêm nhé. Công nghệ giặt giũ đang ngày càng phát triển để có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Thông qua bài viết này, chúng ta hãy tìm hiểu về loại máy giặt mới nhất, máy giặt 2 ngăn hay còn gọi là máy giặt lồng đôi nhé!

1. Máy giặt 2 ngăn, lồng đôi là gì?

Máy giặt 2 ngăn hay còn gọi là máy giặt lồng đôi là loại máy giặt được thiết kế với hai lồng giặt riêng biệt có thể giặt đồng thời hoặc riêng đều được.

Thông thường, hai lồng giặt của máy sẽ gồm một lồng giặt nằm ngang và một lồng giặt đứng. Hiện nay chỉ mới có LG và Samsung phân phối dòng máy giặt mới mẻ này mà thôi.

2. Đặc điểm của máy giặt lồng đôi và lợi ích nó mang lại

Máy giặt lồng đôi thuộc dòng sản phẩm cấp cao, được ra đời cùng nhiều đặc điểm tính năng nổi bật. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

– Hiện nay sản phẩm máy giặt lồng đôi trên thị trường hầu như thuộc vào 2 hãng lớn là Samsung và LG.

– Samsung gọi máy giặt lồng đôi thông minh của mình là FlexWash, còn LG lại đặt tên là máy giặt lồng đôi Twin Wash.

– Đặc điểm của máy giặc lồng đôi

+ Thiết kế tinh tế và khoa học

Đối với FlexWash của Samsung, lồng giặt chính sẽ là lồng giặt ngang có cửa nằm ở mặt trước. Lồng giặt phụ là lồng giặt đứng có cửa nằm phía trên của máy.

Ngoài ra còn có cửa phụ phòng trường hợp bạn muốn thêm đồ giặt vào trong khi máy đang hoạt động, cửa phụ này tích hợp vào cửa lồng giặt chính.

Đối với Twin Wash của LG, điểm đặc biệt của dòng máy giặt này chính là 2 lồng giặt chính và phụ có thể tách rời thành hai máy giặt riêng biệt phù hợp với không gian chật hẹp.

Lồng giặt chính và phụ của Twin Wash đều nằm ngang và có cửa nằm phía trước máy. Điểm phân biệt duy nhất chính là lồng chính có kích thước lớn hơn lồng phụ và lồng phụ luôn luôn nằm dưới lồng chính.

+ Chức năng của máy

Lồng giặt chính của máy với kích thước lớn sẽ giặt các loại quần áo thông thường, đồ giặt lớn như chăn mền,…

Lồng giặt phụ có kích thước nhỏ chủ yếu giặt các đồ nhỏ như quần áo trẻ em, đồ lót,…

+ Giá tiền

Giá thành cao lên đến 48.000.000đ cho sản phầm Máy giặt sấy Samsung 21 kg FlexWash WR24M9960KV/SV.

Bởi vì đây là công nghệ hoàn toàn mới, chưa có quá nhiều hãng sản xuất kèm theo đó là những tiện ích mà nó mang lại thì giá cao là điều hiển nhiên.

Đặc biệt, dòng máy giặt Twin Wash của LG với lồng giặt chính và phụ được bán riêng lẻ nhưng giá cũng không hề rẻ tí nào 45.000.000đ cho sản phẩm Máy giặt sấy LG Inverter 21 kg F2721HTTV cùng 15.000.000đ Máy giặt LG TWINWash Mini 3.5 kg T2735NWLV nếu muốn kết hợp thành máy giặt lông đôi.

Các sản phẩm được lấy ví dụ hiện đều được kinh doanh tại Điện máy XANH.

– Lợi ích của máy giặt lồng đôi

+ Giặt song song hoặc giặt riêng lẻ đều được

Với máy giặt lồng đôi, bạn có thể giặt những mẻ lớn bằng lồng chính, cùng lúc với mẻ nhỏ ở lồng phụ. Với tổng khối lượng giặt lớn bạn có thể giặt riêng biệt và đồng thời để giảm thời gian giặt giũ đi một nữa.

+ Tiết kiệm không gian

Dòng máy giặt FlexWash với chiều ngang 686 mm, chiều dài 864 mm và chiều cao 1,550 mm. Với kích thước nhỏ gọn này bạn có thể yên tâm về không gian lắp đặt máy trong ngôi nhà của mình.

Dòng máy giặt Twin Wash như đã biết với hai lồng giặt chính và phụ có thể tách rời. Điều này giúp bạn có thể đặt 2 lồng giặt này ở các chỗ khác nhau trong nhà để có thể tiết kiệm không gian một cách tối ưu.

+ Theo dõi máy giặt từ xa

Công nghệ Smart ThinQ của LG và Samsung Smart Home cho phép bạn vận hành và theo dõi máy từ bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào.

3. Các dòng máy giặt lồng đôi hiện có trên thị trường

– Máy giặt Samsung FlexWash

Máy giặt lồng đôi Samsung FlexWash được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại giúp quá trình giặt giũ của bạn diễn ra tiện lợi và nhanh chóng.

+ Công nghệ EcoBubble

Có khả năng đánh tan bột giặt thành các bong bóng xà phòng thẩm thấu nhanh chóng vào sợi vải hiệu quả gấp 40 lần, giúp giặt sạch và bảo vệ sợi vải.

+ Air Wash

Công nghệ làm sạch và khử mùi đồ giặt, tiêu diệt các vi khuẩn, chất gây dị ứng và mùi khó chịu.

– Máy giặt LG Twin Wash

+ 6 chuyển động giặt (6motionDD)

6 chuyển động bao gồm: Đập, nén, chà xát, nhào trộn, đảo, quay. Đem lại hiệu quả giặt tối ưu cho từng loại vải, giặt sạch sẽ và giảm hư hại áo quần.

+ Giặt và sấy 2 trong 1

Hai chế độ sấy bao gồm: Sấy Eco tiết kiệm nước với lượng nước sử dụng bằng 0, sấy thông thường rút ngắn thời gian sấy của cả chu trình từ đó giảm thiểu điện năng.

Như vậy bài viết đã giới thiệu cho bạn về máy giặt 2 ngăn, lồng đôi là gì? Mang lại lợi ích gì cho người dùng? Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.