Bình luận về Multi Turbo là gì? Hỗ trợ chơi game siêu mượt

Bình luận về Multi Turbo là gì? Hỗ trợ chơi game siêu mượt là vấn đề trong nội dung bây giờ của tôi. Theo dõi nội dung để biết nhé. Với nhu cầu sử dụng thiết bị smartphone cho các tác vụ chơi game ngày càng cao như hiện nay, khiến cho các nhà sản xuất điện thoại không ngừng nâng cấp và cải tiến phần cứng bên trong máy và bổ sung các tính năng đặc biệt. Ở bài viết này ta sẽ tìm hiểu một tính năng đặc biệt hỗ trợ cho tác vụ chơi game trên các thiết bị Vivo là Multi Turbo, để xem nó có gì đặc biệt không nhé!

1. Multi Turbo là gì?

Multi-Turbo là phần mềm được Vivo nghiên cứu và phát triển trên các dòng sản phẩm smartphone của hãng dựa trên tính năng trước đó do chính Vivo sử dụng, có tên “công nghệ tăng tốc Dual-Turbo”.

Trang bị bên trong là một loạt các bộ công cụ tăng cường tối ưu hóa giữa phần mềm với phần cứng để cung cấp trải nghiệm chơi game tốt hơn. Được Vivo cho biết đây là công nghệ bao gồm các tính năng phụ như: Game Turbo, Center Turbo, Cooling Turbo, Net Turbo và AI Turbo.

2. Multi Turbo có những tính năng gì đặc biệt?

Tăng cường sức mạnh xử lý

AI Turbo giúp phân bổ thông minh sức mạnh CPU/GPU, mang đến tốc độ khởi động ứng dụng tăng 30%. Center Turbo ưu tiên CPU và bộ nhớ trong để hoạt động đặc biệt cho các tựa game – giảm hiện tượng tụt FPS lên tới 78% (so với các thiết bị có cùng thông số kỹ thuật và không hỗ trợ Multi Turbo).

Với hiệu suất được nâng cao, giúp thiết bị xử lý trò chơi một cách mượt mà nhất để mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời.

Kết nối ổn định cùng quản lý nhiệt độ trên máy

Cool Turbo thực hiện các thuật toán để quản lý nhiệt độ trong máy và hạn chế tình trạng nóng máy. Ngoài ra còn có công cụ Net Turbo giúp tự động chuyển đổi giữa Wi-Fi và 4G khi chơi game để quá trình chơi không bị gián đoạn.

Tạm dừng các tính năng liên lạc không cần thiết nhằm hạn chế các yếu tố bên ngoài tác động đến trò chơi của bạn, Multi Turbo mang đến người dùng tùy chọn chế độ tạm dừng tất cả các tính năng như đàm thoại, nhắn tin,… giúp khắc phục tình trạng cuộc gọi hay tin nhắn làm gián đoạn trò chơi.

Cuộc gọi nhầm dưới nền

Với tính năng đặc biệt này, cho phép người dùng vừa chơi game vừa đàm thoại giúp bạn không bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng và vẫn đáp ứng được khả năng chơi game một cách ổn định.

3. Từng được sử dụng trong thi đấu chuyên nghiệp

Trong vòng chung kết giải PUBG Mobile mùa Xuân tại Berlin (Đức) vào tháng 7/2020, chiếc Vivo NEX đã được sử dụng cho các đấu thủ của 16 đội với khả năng xử lý mượt mà và ổn định, mang đến những trận đấu tuyệt vời cho các game thủ tham dự.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Chúc bạn thực hiện thành công. Cảm ơn vì đã theo dõi và hẹn gặp lại trong các chủ đề tiếp theo.