Nhận định Samsung LCD Smart Monitor là gì? Màn hình Samsung

Nhận định Samsung LCD Smart Monitor là gì? Màn hình thông minh Samsung giá tốt là chủ đề trong bài viết bây giờ của chúng mình. Theo dõi bài viết để hiểu nhé. Trước tình hình làm việc tại nhà đang tăng vọt như hiện nay, thì nhu cầu tìm một chiếc màn hình monitor mới cho các PC là điều cần thiết. Cũng là đáp ứng nhu cầu đó, nhưng với Samsung LCD Smart Monitor M5 thậm chí còn làm việc hơn là một màn hình PC thông thường. Hãy cùng tìm hiểu về chiếc màn hình thông minh này nhé!

Samsung LCD Smart Monitor M5 - thiết bị giải trí đa năng, cực đáng mua

Samsung LCD Smart Monitor là gì?

Có lẽ mỗi người trong chúng ta đã không còn quá xa lạ với monitor hay màn hình trong các bộ máy tính để bàn truyền thống với công dụng duy nhất chính là xuất hình ảnh. Tuy nhiên, với Samsung LCD Smart Monitor – màn hình thông minh không cần máy tính đầu tiên trên thế giới còn làm được nhiều hơn thế.

Về cơ bản thiết kế tổng quan, đây vẫn là một Monitor LCD thông thường với kích thước 27 và 32 inch, độ phân giải Full HD, tần số quét 60 Hz với tỷ lệ 16:9 truyền thống. Tuy nhiên điều làm nên đặc biệt trên của màn hình này chính là việc có thể tự do vận hành mà không cần máy tính kết nối trực tiếp, bằng nhiều giao thức không dây hiện đại.

Nhờ vào đó, việc duy chuyển kết nối của màn hình này cũng đơn giản, dễ dàng hơn, đặt biệt là đối với những không gian không quá rộng rãi đây còn là một thiết bị cực kỳ phù hợp. Với 2 màu đen trắng cơ bản có thể để ở bất kỳ đâu.

Có thể làm được gì với màn hình Smart Monitor này?

Không chỉ là đơn thuần làm một màn hình thông thường, Samsung LCD Smart Monitor M5 còn được trang bị các hệ điều hành Tizen với khả năng dùng các ứng dụng độc lập như Netflix, Spotify, Youtube,… Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó như một chiếc Smart TV rút gọn.

Nói về khả năng làm việc, nhờ vào các chuẩn kết nối không dây hiện đại, mà gần như các thao tác văn phòng cơ bản đều có thể được thực hiện trên đây. Đặc biệt với Samsung DeX, bạn có thể biến chiếc Galaxy của mình trở thành Android PC, mọi thao tác đều dễ dàng tiện lợi.

Nói về chuyên môn của một Monitor chính là khả năng hiển thị, Samsung vẫn chăm chút cho thiết bị này với các thông số mạnh mẽ đem đến chất lượng nhìn tuyệt vời.

Với màn hình 16.7 triệu màu, độ sáng 250 nits, độ tương phản 3000:1 đem đến những thước phim, hình ảnh tuyệt vời. Chưa dừng lại, Smart Monitor M5 còn có nhiều Adaptive Picture, Ultrawide Game View, hay đạt chuẩn HDR10 còn giúp màn hình này cho trải nghiệm chơi game, thể hiện đồ họa tốt hơn.

Không chỉ kết nối với Android, chiếc màn hình này còn có chuẩn AirPlay 2 tương thích với các thiết bị Apple, quả là tuyệt vời cho làm việc, giải trí không giới hạn.

Có thể nói màn hình Samsung LCD Smart Monitor M5 gần như là một thiết bị giải trí dành cho một bộ phận người dùng thích các thiết bị đa năng, nhỏ gọn và không quá khắt khe.

Hơn nữa thời điểm hiện tại nếu mua màn hình này tại Thế Giới Di Động, bạn sẽ nhận được một tai nghe Samsung Level U Pro (trị giá 1.45 triệu), chi tiết mức giá và quà tặng ngay bên dưới.