Khám phá Tên gọi phiên bản Android N là gì? Update mới nhất

Khám phá Tên gọi phiên bản Android N là gì? Update mới nhất là chủ đề trong nội dung hôm nay của chúng mình. Theo dõi nội dung để đọc thêm nhé. Google hiện đang ráo riết tìm kiếm một cái tên cho hệ điều hành có tên mã Android N của mình. Mới đây, một cái tên đã hé lộ và nó vẫn là một loại bánh ngọt, bạn thử đoán xem nó là gì?

Tên gọi phiên bản Android N đã dần hé lộ, nó là gì?

Tên gọi phiên bản Android N là gì

Có vẻ như Google sẽ không phá vỡ truyền thống của hệ điều hành Android với những tên gọi của bánh ngọt, một món ăn tráng miệng. Nào là KitKat, Lollipop, Marshmallow còn tiếp theo sẽ là gì? Một cái tên đã dần xuất hiện.

Theo đó, cái tên “Neyyappam” hiện đang là “ứng cử viên sáng giá” cho tên gọi của Android N và nếu nó được chọn thì sẽ là niềm vui cho những người yêu công nghệ tại vùng miền nam Ấn Độ bởi “Neyyappam” chính là một loại bánh ở đây.

Cụ thể hơn, Neyyappam là một món bánh tráng miệng làm chủ yếu từ gạo và đường thốt nốt. Nó hiện đang rất được quan tâm và được nhiều người thích hơn những cái tên như Nectarines (quả xuân đào), Nachos (khoai tây chiên) and Navy Bean (đậu hải quân).