Khám phá Xiaomi InkPalm 5 là gì? Và có nên mua không?

Đánh giá Xiaomi InkPalm 5 là gì? Có gì đặc biệt? Có nên mua không? là ý tưởng trong bài viết hôm nay của tôi. Theo dõi bài viết để đọc thêm nhé. Xiaomi vừa ra mắt máy đọc sách Xiaomi InkPalm thế hệ thứ 5 vào ngày 5/4/2021. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ bỏ túi và công nghệ nhiệt độ màu màn hình nhằm tăng trải nghiệm đọc sách của người dùng. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu về InkPalm 5 là gì và có nên mua không nhé!

1. Xiaomi InkPalm 5 là gì? Giá bán như thế nào?

InkPalm 5 là một mẫu máy đọc sách mini nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 115 gam được ra mắt trên nền tảng gây quỹ Youpin với mức giá 91 USD (khoảng 2 triệu VNĐ), được sản xuất bởi công ty con InkPalm Technology của Xiaomi.

InkPalm 5 được trang bị màn hình 5.2 inches, độ phân giải HD (1280 x 720 pixel) và mật độ điểm ảnh 284 PPI, với công nghệ màn hình E-INK Carta HD thế hệ mới, cùng khả năng điều chỉnh nhiệt độ màu sắc của màn hình với 24 mức nhiệt khác nhau phù hợp với nhiều điều kiện sử dụng, từ buổi sáng cho đến buổi tối, trong nhà hay ngoài trời.

Thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 8.1 tích hợp sẵn nền tảng 5 nhà sách ảo bao gồm: Jingdong Reading, Variety Reading, WeChat Reading, Kindle Reading, và Handy Reading. InkPalm 5 được trang bị cấu hình 1GB RAM, bộ nhớ 32GB và viên pin 1500 mAH, đảm bảo cho việc lưu trữ và tải được nhiều sách, và thời lượng sử dụng lâu dài. Ngoài ra thiết bị còn hỗ trợ cổng USB-C tiện lợi giúp người dùng chép sách vào máy đơn giản hơn.

2. Có nên mua Xiaomi InkPalm 5 không? Có gì đặc biệt không?

Xiaomi InkPalm 5 là máy đọc sách cực kỳ nhỏ gọn và tối ưu cho việc bỏ túi, khác với các dòng máy đọc sách khác có kích thước như một chiếc máy tính bảng. Là một sự lựa chọn không tồi nếu như bạn là người yêu đọc sách, muốn một thiết bị giúp chúng ta chuyên tâm đọc sách nhưng vẫn nhỏ gọn như điện thoại và thích di chuyển.

Với màn hình tự động chuyển nhiệt độ màu theo môi trường rất phù hợp với nhiều hoàn cảnh, bạn có thể đọc sách ở bất cứ điều kiện nào, màn hình đều đáp ứng rất tốt với môi trường xung quanh, giúp tối ưu bảo vệ mắt cho người sử dụng. Hơn hết, InkPalm 5 là máy đọc sách nhỏ nhất (tại thời điểm viết bài 10/4/2021), với màn hình 5.2 inches, bạn có thể mang theo như một chiếc điện thoại và không gặp chút bất tiện nào.

Nếu bạn yêu thích đọc sách trên một thiết bị nhỏ gọn, InkPalm 5 là sự lựa chọn rất hợp lí. Hy vọng bài viết này có ích với bạn đọc.